Fagor là một trong những thương hiệu đình đám tại thị trường bếp điện từ Châu Âu với nhiều mẫu sản phẩm chất lượng, một đôi năm trở lại đây hãng Fagor đang dần quả quyết hãng và danh tiếng trong thị trường nhà bếp tại Châu Á. Nhưng phần lơn người tiêu dùng vẫn còn do dự lúc lựa chọn sản phẩm của nhãn hàng. Qua bài tư vấn này cực thị bếp từ nhập ngoại xin chia sẻ đến cá bạn một số thông tin về loại bếp từ Fagor nhập khẩu Châu Âu để giải đáp thắc mắc về chất lượng : bếp cảm ứng từ Fagor có tốt không ?


đầu tiên thì dòng bếp cảm ứng từ của Fagor được sản xuất và nhập trực tiếp tại Tây Ban Nha với sự kiểm duyệt gắt gao từ những quá trình chọn lựa và lắp ráp, với những linh kiện hoặc toàn của CHLB Đức thì bếp cảm ứng từ Fagor hiện đang là loại bếp cao cấp trên thị trường bếp từ. Bếp sử dụng mặt kính Schottceran bậc nhất hiện nay về sức chịu nhiệt tối đa trong khi vận hành lên tới 1000 độ C và chịu sốc nhiệt là 800 độ C . Kính được cấu thành từ vật liệu gốm thuỷ tinh cao cấp không sinh những khói độc hại ở nhiệt độ cao rất an toàn cho người sử dụng. bên cạnh đó mặt kính chịu va chạm chống xước rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Linh kiện thứ hai tạo nên chất lượng của bếp chính là mâm từ, được làm từ vật liệu đồng cao cấp chuyên dụng trong ngành bếp, mâm từ có tuổi thọ cao cùng những bước sóng từ mạnh mẽ giúp tăng công suất, hạn chế điện, giảm thời gian thổi nấu.

Bếp được thiết kế quạt giảm nhiệt giúp bảo toàn các linh kiện điện tử khỏi khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Châu Á, đồng thời giúp làm mát mày mát mặt kính cùng linh kiện trong khi bếp làm việc

Bếp từ âm cao cấp của Fagor hoạt động theo nguyên lí cảm ứng từ giữa bếp và dụng cụ nấu nhiễm từ tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Bếp hoàn toàn không sử dụng ngọn lửa để phân phối nhiệt nên bếp không sinh khói độc hại như CO,CO2.. đồng thời phần nhiệt lượng thất thoát là rất thấp giúp bép thổi nấu nhanh tiết kiệm thời gian cùng năng lượng tiêu thụ.không những vậy bếp từ Fagor sử dụng những vùng nấu to phù hợp nhiều loại nồi có kích thước lớn, cùng công nghệ cảm biến kích cỡ nồi, giúp bếp trợ giúp tối đa cho người sử dụng, việc thổi nấu chở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Với tính năng san nhiệt các bạn không còn phải lo âu về công suất của bếp làm ảnh hưởng đến nguồn điện gia đình.

Bếp cảm ứng từ Fagor còn sử dụng một số tính năng như chế độ khoá trẻ em( khoá an toàn ) giúp bạn mặc định những thiết lập trước đấy dành cho bếp mà không lo bị đổi thay do vô tình bị sờ tay vào bàn phím cảm ứng. công năng tiếp theo bếp dùng là hẹn giờ ngắt đây là tính năng mặc định thời gian vận hành của bếp. bên cạnh đó bếp cũng tự động tắt khi bếp gặp sự cố về nhiệt hoặc nguồn điện giúp bảo vệ bếp và những linh kiện điện tử trong gia đình nhà bạn....

Hãy tới với Bếp từ nhập ngoại để nhận được các chương trình khuyến mại to nhất và những sản phẩm chất lượng hàng đầu với lực lượng trả lời giàu kinh nghiệm, nồng hậu chính xác sẽ giúp cá bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian và nhu cầu của gia đình. Chúng tôi rất han hạnh được tiếp đón và dùng cho các bạn. Tại đây chúng tôi cung ứng trên 50 nhãn hàng bếp điện từ nhập khẩu không giống nhau. cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt đại đa số các sản phẩm đều có giấy từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ, bán với giá tốt nhất trên khắp cả nước.