Fagor là một trong các nhãn hiệu nức tiếng tại thị trường Châu Âu với nhiều loại sản phẩm chất lượng, một vài năm trở lại đây nhãn hàng Fagor đang dần bảo đảm nhãn hàng và tên tuổi trong thị trường nhà bếp tại Châu Á. Nhưng phần lơn quý khách hàng vẫn còn lăn tăn lúc lựa chọn sản phẩm của nhãn hiệu. Qua bài tư vấn này cực thị bếp từ nhập khẩu xin chia sẻ đến cá bạn một số thông báo về loại bếp từ Fagor nhập khẩu Châu Âu để giải đáp câu hỏi về chất lượng : bếp cảm ứng từ Fagor có tốt không ?

trước tiên thì loại bếp cảm ứng từ của Fagor được sản xuất và nhập trực tiếp của Tây Ban Nha với sự kiểm duyệt gắt gao từ những công đoạn chọn lựa và lắp đặt, với những linh kiện hoặc toàn của CHLB Đức thì bếp cảm ứng từ Fagor hiện đang là dòng bếp cao cấp trên thị trường bếp từ. Bếp sử dụng mặt kính Schottceran bậc nhất bây giờ về sức chịu nhiệt tối đa trong lúc hoạt động lên đến 1000 độ C và chịu sốc nhiệt là 800 độ C . Kính được cấu tạo từ vật liệu gốm thuỷ tinh cao cấp không sinh những khói độc hại ở nhiệt độ cao rất an toàn cho người dùng. ngoài ra mặt kính chịu va chạm chống xước rất tiện dụng vệ sinh sau lúc sử dụng.

Linh kiện thứ hai tạo nên chất lượng của bếp chính là mâm từ, được làm từ vật liệu đồng cao cấp chuyên dụng trong lĩnh vực bếp, mâm từ có tuổi đời cao cùng các bước sóng từ mạnh mẽ giúp tăng công suất, tiết kiệm điện năng, giảm thời gian nấu nướng.

Bếp được thiết kế quạt giảm nhiệt giúp bảo vệ những linh kiện điện tử khỏi khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Châu Á, song song với đó giúp làm mát mày mát mặt kính cùng linh kiện trong khi bếp làm việc

Bếp từ âm cao cấp của Fagor làm việc theo nguyên lí cảm ứng từ giữa bếp và dụng cụ nấu nhiễm từ tạo nhiệt làm chín thực phẩm. Bếp hoàn toàn không sử dụng ngọn lửa để phân phối nhiệt nên bếp không sinh khói độc hại như CO,CO2.. song song với đó phần nhiệt lượng hao phí là rất thấp giúp bép nấu nướng nhanh tiết kiệm thời gian cùng năng lượng tiêu thụ.

không những thế bếp từ Fagor sử dụng những vùng nấu to thích hợp nhiều loại nồi có kích thước lớn, cùng khoa học cảm biến kích thước nồi, giúp bếp giúp đỡ tối đa cho người sử dụng, việc thổi nấu chở nên tiện dụng hơn bao giờ hết. Với tính năng san nhiệt quý khách không còn phải lo âu về công suất của bếp làm tác động tới nguồn điện gia đình.

Bếp cảm ứng từ Fagor còn sử dụng một số chức năng như chế độ khoá trẻ em( khoá an toàn ) giúp bạn mặc định các thiết lập trước đó dành cho bếp mà không sợ bị thay đổi bởi có bị sờ tay vào bàn phím cảm ứng. chức năng tiếp theo bếp dùng là đặt giờ tắt đây là công năng mặc định thời gian hoạt động của bếp. ngoài ra bếp cũng tự động tắt khi bếp gặp sự cố về nhiệt hoặc nguồn điện giúp bảo vệ bếp và những linh kiện điện tử trong gia đình nhà bạn....

Hãy tới với Bếp từ nhập ngoại để nhận được các chương trình khuyến mãi lớn nhất và các sản phẩm chất lượng hàng đầu với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nồng hậu chính xác sẽ giúp cá bạn có được sự lựa chọn xuất sắc cho không gian và nhu cầu của gia đình. Chúng tôi rất han hạnh được đón tiếp và chuyên dụng cho quý khách. Tại đây chúng tôi cung ứng trên 50 nhãn hàng bếp điện từ nhập khẩu không giống nhau. cam đoan hàng chính hãng, chất lượng cao tất cả các sản phẩm đều có giấy từ chứng thực nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bán với giá tốt nhất trên toàn quốc.