Sản phẩm cong nhom duc không còn xa lạ đối với người dùng hiện nay, với kiểu dáng sang trọng, thiết kế với phong cách cổ điển pha lẫn nét hiện đại đã mang đến cho người dùng cái nhìn mới về sản phẩm và bên cạnh đó cong nhom duc cũng chiếm vị thế không nhỏ trên thị trường cửa cổng Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để chọn lựa cong nhom duc phù hợp cho ngôi nhà là vấn đề nhiều gia chủ vẫn quan tâm.
Để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà quý khách hàng cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau.
Kích thước: Kích thước là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng để có thể hình thành nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc có kích thước phù hợp bạn cần chú ý đến diện tích của ngôi nhà, nếu bạn chọn lựa sản phẩm quá to hay quá nhỏ sẽ tạo nên sự không đối xứng, lạc lõng cho ngôi nhà và vô tình làm mất đi nét thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm
Màu sắc: Cong nhom duc đa dạng về màu sắc, tuy nhiên để chọn lựa màu sắc phù hợp cũng không phải là chuyện đơn giản. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia, kiến trúc sư để có thể chọn lựa được một sản phẩm có màu sắc hài hòa cho ngôi nhà.
Kiểu dáng: Cong nhom duc được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, từ đường nét đơn giản đến phức tạp, kiểu kín và kiểu hở, tùy vào kiến trúc của ngôi nhà mà ta có thể chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. Kiến trúc hiện đại bạn nên chọn kiểu dáng cổng với đường nét hiện đại, cách tân. Ngôi nhà sở hữu kiến trúc cổ kính bạn nên chọn cho mình một sản phẩm cong nhom duc có thiết kế cổ điển và hài hòa.
Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...
tau-cua-dong-duc.jpg