Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử được xây dựng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần tỉnh táo lựa chọn phần mềm không chỉ đáp ứng yêu cầu hóa đơn mà còn đảm bảo tính đơn giản, an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử có lợi ích gì?
- Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp: Nhờ các phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể kiểm soát hóa đơn đúng quy chuẩn, hợp pháp. Tránh xảy ra trường hợp mất mát, hư hỏng, thiệt hại hóa đơn. Tăng độ an toàn, tính bảo mật bởi các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Từ đó, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhân sự.Phần mềm hóa đơn điện tử có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

- Tiết kiệm chi phí: Khi dùng hóa đơn giấy truyền thống, doanh nghiệp phải tốn một khoản lớn cho in ấn, trung bình từ 500 đến 7000đ/1 hóa đơn. Cho nên, chuyển sang dùng giải pháp hóa đơn điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn giảm thiểu chi phí in ấn tối đa. Ngoài ra, hóa đơn điện tử còn cho phép doanh nghiệp thay thế hình thức giao nhận hóa đơn, từ đó tiết kiệm thêm chi phí chuyển phát.

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp không bị phạt vì mất hóa đơn, hay chi phí nhân sự cho việc đối soát hóa đơn, thanh lọc, xử lí hóa đơn hết hạn lưu trữ. Đặc biệt nhất là khoản chi cho kho bãi, thiết bị lưu trữ theo tiêu chuẩn an toàn, PCCC trong 10 năm.

- Tiết kiệm thời gian: Doanh nghiệp không tốn thời gian viết hóa đơn bằng tay, chỉnh sửa nội dung hóa đơn. Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian xử lý, in ấn, vận chuyển hóa đơn. Cũng như rút ngắn thời gian luân chuyển nội bộ giữa bên mua và bên bán, kiểm tra hóa đơn đang được lưu trữ, bảo tồn qua nhiều năm.

Phần mềm hóa đơn điện tử nào đơn giản, an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp?
MiTAX™ chính là số ít những phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hiện nay. Với việc xây dựng vận hành cả offline lẫn online, MiTAX™ đã giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro từ lỗi của các giải pháp trước đó.

Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ hoàn toàn an toàn với doanh nghiệp sử dụng. Trong đó, MiTAX™ lưu trữ mọi cơ sở dữ liệu, file hóa đơn trên cả phần mềm và miễn phí trên Google Driver, Dropbox, và One Driver. Đồng thời, giải pháp hóa đơn điện tử này cho phép đồng bộ thời gian thực, có bản backup khi hoàn thành 1 hóa đơn bất kỳ.

MiTAX™ còn đơn giản với mọi đối tượng doanh nghiệp nhờ thiết kế giao diện, cài đặt và sử dụng dễ dàng. Chỉ mất 10 phút là có thể làm quen, sử dụng và xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng.


MiTAX™ được xây dựng bởi đơn vị MITEK JSC uy tín, kinh nghiệm

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?
  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238