9 Điều Lưu Ý Để Mua Hàng Thanh Lý Chất Lượng.

Mua hàng thanh lý có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn, tuy nhiên không phải của hàng nào cũng trung thực bán hàng như lời họ nói, mỗi cửa hàng đều có mánh khóe của riêng mình để kiếm lời.

Nói đi cũng phải nói lại, cũng sẽ có những cửa hàng thanh lý đồ cũ chất lượng, tốt với giá cực sốc “Banghethanhly.vn”. Vì vậy để mua hàng thanh lý vừa được giá vừa được chất lượng bạn nên chú ý những điều sau để mua được các sản phẩm ưng ý nhất

Nên chọn cửa hàng thanh lý hàng cũ có uy tín.
Hiện nay có khá nhiều của hàng thanh lý hàng cũ xuất hiện tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có những sản phẩm thật sự tốt để bạn có thể lựa chọn, vì vậy điều đầu tiên khi bạn muốn mua một sản phẩm đã qua sử dụng đó là tìm cho mình một của hàng có uy tín. Bạn có thế tham khảo thông tin trên mạng cũng như tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trên các diễn đàn chắc chắn họ sẽ tư vấn cho bạn.

Tham khảo giá sản phẩm mới trước khi mua.
Trước khi quyết định mua sản phẩm thanh lý bạn cũng nên tham khảo giá sản phẩm mới để xem xét sản phẩm đó có thật sự được bán với giá hợp lý và bạn sẽ không rơi vào tình trạng mua bị “hớ”.

Nên xem thử sản phẩm mình mua có thật sự phù hợp.
Bạn cũng nên xem xét lại nhà của mình có thật sự phù hợp với món đồ đó không.

Hãy tự đặt các câu hỏi cho mình “Bộ bàn ghế văn phòng cũ đó để chỗ này có hợp không? Cái tủ đó có quá to so với chỗ này không?” Kẻo lại xuất hiện tình trạng mua về rồi lại hối hận “Phải chi mình đừng mua” hay “Nó không thật sự hợp với chỗ này”.2


Nên kì kèo trả giá với các cửa hàng.
Khi đã chọn được sản phẩm ứng ý, và dù giá của nó có phù hợp và bạn có khả năng trả thì cùng đừng vội gật đầu đồng ý ngay, bạn có thể kì kèo với các cửa hàng thanh lý hàng cũ đó, biết đâu may mắn bạn sẽ sở hữu món đồ mình chọn được với giá cực rẻ.

Đừng nên ham rẻ mà mua quá nhiều.
Chỉ mua đủ thứ mà bạn cần đừng thấy rẻ mà mua quá nhiều đến nỗi nhà bạn cũng không có chỗ để thì không nên chút nào.

Chẳng hạn như của hàng đang bán 10 chiếc ghế với giá 1 triệu (100 VNĐ/chiếc) và nếu bạn mua lẻ thì sẽ phải trả 107 VNĐ/chiếc. Bạn thì chỉ cần m ua 4 chiếc, vậy đừng suy nghĩ mà hãy chỉ mua 4 chiếc, đủ cho nhu cầu ban đầu của bạn đặt ra.

Nếu có thời gian bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.
Khi có nhu cầu bạn cũng chỉ đừng nên lên mạng xem các sản phẩm, thấy vừa ý rồi “click” đặt mua, chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng có thể bạn đã bị các cửa hàng này lừa rồi đó. Có một sự thật mà chắc chắn ai cũng biết đó là sản phẩm trên các trang web và sản phẩm thật ít khi giống nhau lắm. Vậy hãy bỏ một ít thời gian trực tiếp đến các cửa hàng để xem xét trước khi đưa ra quyết định.

Cẩn trọng khi mua đồ điện tử cũ.
Đây là một mặt hàng khó mua nhất, bởi sẽ có quá nhiều thứ mà bạn cần xem xét cũng như tìm hiểu trước khi mua như: các thông số kỹ thuật, thời gian sản xuất, thời gian sử dụng,… và một điều đặt biệt khi mua các mặt hàng điện tử cũ đó là “Đừng nhìn vào vẻ bề ngoài” – bởi đơn giản bạn mua chúng về để sử dụng chứ không phải đểb ngắm.

Nên đưa ra một số thỏa thuận với cửa hàng thanh lý đồ cũ.
Tránh trường hợp mới mua về hư lại không biết kêu ai bạn cũng nên đòi hỏi một số quyền lợi cho mình nếu như cửa hàng không có như: thời gian bảo hành, đổi trả các sản phẩm.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
Những sản phẩm cồng kềnh mà bạn không thể đem về sau khi mua mà phải chờ các cửa hàng thanh lý hàng cũ đem tới tận nhà thì đặc biệt chú ý: Nhận hàng mới trả tiền và kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng, nếu sản phẩm không giống với lúc bạn mua thì hãy ngay lập tức gọi điện cho cửa hàng để giải quyết. Trường hợp không giải quyết bạn có thể dừng việc mua hàng lại – đơn giản vì bạn cũng chưa trả tiền.

Bài có liên quan:
Bí Quyết Chọn Mua Ghế Văn Phòng
Bí Kiếp Chọn Mua Đồ Nội Thất Với Chi Phí Thấp Nhất
Tư Vấn Mua Nội Thất Văn Phòng Giá Rẻ Tại Tp. HCM
Giá trị đặc biệt tại Hàng Thanh Lý HỮU HÙNG
Cửa hàng chúng tôi nhận đóng mới, sửa chữa, thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ thợ lành nghề và thiết bị máy móc đầy đủ như hiện tại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Hàng Thanh Lý Hữu Hùng chuyên mua bán, thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ.

ĐC: 262 Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 0866.826.416 – 0934.028.439 – Website: banghethanhly.vn

Nếu quý khách cần bán đồ cũ vui lòng Chụp hình gửi qua: Viber-Zalo => SĐT 0934.028.439 Hoặc Email:thanhlyhuuhung@gmail.com chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách. Đỡ tốn thời gian 2 Bên !