Những Cơ Sở Mua Bán Nội Thất Cũ Uy Tín Tại TPHCM

Bạn muốn sở hữu những món đồ cũ chất lượng nhưng bạn có nguồn kinh tế eo hẹp, hãy chọn mua nội thất cũ. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho ví tiền của bạn.

Đồ nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng là những món đồ cần thiết cho mọi gia đình, công ty và chiếm một khoản không nhỏ trong quỹ tiền chi phí của bạn? Hơn nữa nội thất rất bền, bạn có thể sử dụng một cái bàn hàng 10 năm chưa hỏng. Do đó sẽ có rất nhiều đồ nội thất cũ được thanh lý khi chất lượng còn rất tốt.


Hiện nay, có rất nhiều công ty mua bán bàn ghế cũ nội thất cũ tại khu vực TPHCM. Nhưng rất ít trong số đó là những cơ sở mua bán nội thất cũ chất lượng, giá rẻ mà uy tín. Sau đây là một trong những công ty mua bán nội thất cũ chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý :

Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng

Là nơi cung cấp nhiều sản phẩm nội thất thanh lý văn phòng, nội thất giá đình với số lượng lớn, đa mẫu mã, đa chủng loại, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt trên mức 95% so với sản phẩm mới.

Địa chỉ : 436 Lũy Bán Bích Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú TPHCM

SĐT: 0906920921

Website: hangthanhly436.com

Kho Hàng Hữu Hùng

Là kho hàng chứa nhiếu sản phẩm nội thất gia đình cũ, như Tủ Quần Áo Cũ, Giường Cũ, Bàn ghế văn phòng các loại. Đây được cho là cơ sơ kinh doanh đồ cũ uy tín, chất lượng sản phẩm ở đây hiện trạng 99% so với đồ cũ, giá thành rất rẻ. Là nơi mua sắm đáng tin cậy cho quý khách.

Địa chỉ : 262A Lũy Bán Bích Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh.

SĐT : 0906677761

Website: banghethanhly.vn