Những Món Đồ Chỉ Mua Cũ Mới Đảm Bảo Chất Lượng

Hàng mới nào mua về dù xài 1-2 lần cũng mất đi ít nhất 20% giá trị rồi, cho nên đừng ham mua mới tất cả mọi thứ, phí lắm. Đây là những món nên mua cũ mà xài, chỉ cần biết chọn thì vẫn chất lượng, thậm chí còn độc lạ và hiệu quả khi “xài” mà vẫn tiết kiệm đó chứ.

1. Nội thất

Giường cũ, bàn ghế hay tủ đều có thể mua lại từ những người quen hay bạn bè với giá rẻ hơn nhiều so với đồ nội thất mới tinh. Chúng có độ bền lâu lại dễ lau chùi. So với bộ bàn ghế gỗ mới giá khá cao, thì việc mua lại ở một số cửa hàng đồ cũ thường rẻ hơn 30-50%. Người dùng khi mua về chỉ cần lau sạch sẽ, đánh bóng bằng vẹc-ni là bộ bàn ghế chẳng khác gì mua mới.


2. Túi xách

Mua túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều chi phí so với sắm đồ mới, thậm chí nếu tinh mắt chọn ra “hàng ngon” trong đống đồ hiệu cũ có thể sở hữu món đồ mới gần như 80%.Cái này gọi là có con mắt lựa đồ nè.

3. Đồ văn phòng cũ

Bàn ghế văn phòng là vật dụng được nhiều công ty, cơ quan sữ dụng, liên tục thay đổi vì phải thay đổi không gian văn phòng hay địa chỉ làm việc. Thế nên những món bàn ghế văn phòng đã qua sữ dụng rất chất lượng. Hãy tận dụng những món đồ văn phòng cũ đó để tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn muốn mua nội thất cho văn phòng của bạn.

Ban-Ghe-Van-Phong

4. Sách cũ

Sách mới thường bán đúng giá niêm yết, nhưng bạn có thể chỉ trả 20% trên giá bìa nếu tìm mua ở những tiệm bán sách cũ. Nơi này cũng ẩn chứa những cuốn sách cổ “độc nhất vô nhị” mà không phải tốn nhiều tiền để sở hữu.

5. Tủ quần áo

Tủ áo quần thanh lý giá rẻ cũng là một món đồ đáng mua. Bởi lẽ, bạn có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí mà vẫn sở hữu được hàng bền đẹp, chỉ cần biết cách tu sửa và làm mới nó một chút.

6. Xe hơi

Tất cả mọi người đều yêu mùi “xe mới”. Nhưng nghe này, ngay từ giây phút bạn lăn bánh chiếc xe mới cóng trở về nhà, giá trị của nó đã giảm đi khoảng 20%. Và hãy hình dung giá trị của nó bị mất sau 5 năm. Hãy cân nhắc mua một chiếc xe đã qua sử dụng đáng giá tiền, thay vì xe mới cóng.

7. Xe đạp

Giống như xe hơi, các mẫu xe đạp mới ra mắt liên tục mỗi năm. Vì thế, bạn sẽ thấy rất nhiều người rao bán các mẫu xe của năm trước với số tiền ít hơn đáng kể nếu mua mới.

8. Đồ trang sức

Thực tế là các đồ trang sức được bán lại với giá rẻ hơn nhiều giá trị ban đầu khi mua mới. Tại sao bạn không bỏ qua cơ hội này, khi mà hầu như chẳng ai hỏi bạn đang đeo vòng, hạt xoàn, nhẫn… là cũ hay mới.

Tiết kiệm chi phí, lại tìm được món hàng độc mình đang cần nên đồ cũ ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên, người mua chỉ nên chọn những món hàng có độ bền cao và không nguy hại cho sức khỏe nha.

Thanh Lý Hữu Hùng là cơ sở chuyên cung cấp nội thất văn phòng và nội thất gia đình cũ rất chất lượng. Giá thành phải chăng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm ở
website : https://banghethanhly.vn