1. xuất xứ và chủng cái

Tại Nam Phi Nho đen không hạt chiếm 59% sản lượng, tiếp theo là nho đỏ ko hạt với 20% và nho xanh ko hạt với 8%, những giống thí điểm với 5%, pitdruiwe đen 3%, và pitdruiwe màu xanh và màu đỏ ở 2%.

Xuất xứ: Nam Phi

2. Đặc điểm

Nho đen không hạt Nam Phi mang chủng Autumn Royal quả thon dài, rộng rãi nước, ăn vô cùng giòn và ngọt, nho Nam Phi cực kỳ phù hợp cho người già và trẻ nhỏ, các người ăn kiêng.3. thông tin dinh dưỡng:

Nho đen ko hạt Nam Phi cũng giống như những mẫu nho khác, chúng chế tạo đa dạng chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất rẻ cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ nho cực kỳ thấp cho sức khỏe như: nâng cao cường sức đề kháng, chống lão hóa, với tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong giết mổ và hạt nho, song song sở hữu tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và nâng cao cường hệ thống miễn nhiễm của cơ thể.
Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối sở hữu những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm bao tử và táo bón.

4. lưu ý bảo quản và sử dụng: http://thuyanhfruits.com/danh-muc/nho/
- Nho đen không hạt không nâng cao độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. khi này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên nên nhẹ tay trong công đoạn thu hái.
- phương pháp bảo quản nho thấp nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không khiến đi lớp phấn phủ khi không của quả nho. Chỉ cần rửa nho trước lúc ăn tươi hoặc chế biến món ăn.