Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng 2018

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nào sẽ “lên ngôi” năm 2018?

Cũng tương tự năm 2016 nhưng sẽ táo bạo và phá cách hơn, hướng tới sự thoải mái và thân thiện.Năm 2016 đã qua, để lại nhiều xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng như thiết kế văn phòng dạng mở, mang cây xanh vào không gian… Những xu hướng thiết kế này đã thực sự đem lại cho người sử dụng sự thoải mái, thân thiên, khiến mọi người thêm yêu góc làm việc của mình hơn nhờ vào đó công việc cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Năm 2018 đang tới gần, dự là những kiểu thiết kế này vẫn còn được nhiều văn phòng công ty lựa chọn. Tuy nhiên, các chuyên gia về thiết kế cho rằng, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm này sẽ táo bạo và phá cách hơn so với năm 2016, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của vẻ đẹp cái hiện đại và đơn giản. Nhờ những kinh nghiệm trong ngành chúng tôi xin đưa ra một vài thiết kế nội thất văn phòng dự đoán sẽ là xu hướng trong năm 2018 tới đây nhé!Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 sễ táo bạo và phá cách hơn năm 2017

Thiết kế văn phòng có sự kết hợp chặt chẽ công nghệ và nội thất

Thiết kế văn phòng có sự kết hợp chặt chẽ công nghệ và nội thất là kiểu kết hợp mới và đã được ứng dụng trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, đến 2018 này, kiểu thiết kế này dự sẽ là xu hướng thiết kế chung cho nhiều phòng làm việc.

Bởi một trong những phần độc đáo của những thiết kế này là “không dây”, bạn sẽ không phải phiền muộn với những đường dây điện dài loằng ngoằng trong phòng làm việc, chúng sẽ được giấu trong món đồ nội thất văn phòng. Vì vậy khi lựa chọn ghế làm việc, bàn làm việc, vách ngăn văn phòng hay bộ bàn sofa cũ tiếp khách… phải chọn khá cẩn thận mới mang lại không gian phòng làm việc gọn gàng, khoa học và rộng rãi hơn.Ghế văn phòng cũ phù hợp cho phong cách thiết kế nội thất và công nghệ kết hợp với nhau

Tốt nhất nên chọn ghế xoay văn phòng cũ giá rẻ như mẫu ghế xoay 190 GX06-N chẳng hạn. Với cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp của chiếc ghế xoay này càng giúp người sử dụng thoải mái khi ngồi.

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên trong thiết kế văn phòng

Không ngạc nhiên khi ánh sáng lại là xu hướng thiết kế văn phòng trong năm tới này. Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi không gian nội thất. Việc sử dụng ánh sáng một cách hợp lý và linh hoạt sẽ tạo ra những sắc màu riêng cho từng không gian và giúp thổi hồn vào từng đồ vật.Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế văn phòng năm 2018 được khai thác triệt để

Để việc sắp xếp nội thất thuận tiện, dễ dàng và tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên thì việc lựa chọn nội thất nên chọn bàn ghế có cấu tạo chân sản phẩm thanh mảnh như bàn làm việc chân sắt, ghế xoay văn phòng. Có như vậy mới phát huy hết tính hiệu quả của kiểu thiết kế này là mang lại một không gian mở, văn phòng trở nên thoáng và rộng hơn. Chính vì thế kiểu thiết kế văn phòng sử dụng ánh sáng tự nhiên này dự sẽ được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp trong năm 2018 và sẽ là xu hướng của nhiều năm sau.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản là hướng đến việc giảm bớt các vật dụng thừa và giữ lại một không gian trống hoàn hảo. Nó đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có diện tích văn phòng vừa và nhỏ mà có số lượng nhân viên đông. Nếu phòng làm việc nhỏ thì bạn có thể dựa vào tư vấn cách chọn bàn làm việc lượn góc cho phòng làm việc nhỏ này thực sự hữu ích đấy.


Phong cách nội thất tối giản dự cũng sẽ lên ngôi năm 2018 này

Với phong cách thiết kế này cần chú trọng tới việc giảm thiểu hết mức việc trang trí trong không gian nội thất của văn phòng, nhưng đảm bảo đầy đủ những món nội thất cơ bản và hiện đại. Điển hình bạn nên lựa chọn những mẫu bàn có cấu tạo mặt bàn hình chữ nhật, chất liệu gỗ công nghiệp, có lỗ chạy dây ở đầu bàn, chân bàn bằng thép hộp vuông, chân liên kết với mặt bàn bằng trụ inox… Tham khảo mẫu bàn làm việc Hòa Phát này nhé. Đây đúng là sự lựa chọn thông minh cho kiểu thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản này.


Xem thêm : bàn làm việc văn phòng cũ giá rẻThiết kế nội thất mang không gian xanh văn phòng

Yếu tố quan trọng trong đời sống con người nói riêng hay cả cộng đồng nói chung là môi trường. Ngày nay môi trường đang được mọi người chung tay bảo vệ để cải tạo lại môi trường sống được tốt hơn. Với thiết kế nội thất mang không gian xanh vào văn phòng giúp chúng ta có một tinh thần thoải mái, bớt căng thẳng, áp lực. Năm 2016 nhiều văn phòng phát tài với 10 loại cây phong thủy và dự năm 2018 tới đây, những loại cây này vẫn mang lại tài lộc cho nhiều công ty.

Xem thêm: Xả kho Ghế gấp liền bàn thanh lý

Thiết kế nội thất mang không gian xanh văn phòng xu hướng được ưa chuộng trong những năm gần đây

Từ bàn làm việc, tường đến sàn nhà đều được trang trí với những chậu cây xanh hay những chậu hoa tươi thắm, khiến các nhân viên dễ tập trung làm việc, tăng hiệu quả công việc. Tuy nhiên với kiểu thiết kế văn phòng xanh thì việc chăm sóc cho cây cũng cần đặc biệt chú ý và thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả nếu không lại phản tác dụng.

Như vậy, với những kiểu thiết kế văn phòng kể trên dự sẽ là những xu hướng thiết kế văn phòng tạo được nhiều ấn tượng và là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2018 tới đây.

Thanh Lý Hữu Hùng là địa chỉ cung cấp thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ cho các công ty mới thành lập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THANH LÝ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com