thông tin sản phẩm

Cam Sành – Hoa quả nhập khẩu

Giới thiệu

Cam sành là một giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh có quả như quả cam, có nguồn gốc từ Việt Nam.

Cam sành phù hợp với vùng đất phù sa cổ mỡ màu,khí hậu mát ẩm.

Thời vụ: Cam thường được trồng vào đầu (tháng 2) hoặc cuối mùa mưa (tháng 9) là thích hợp nhất. Tuỳ theo đất đai, khí hậu, khoảng cách trồng.

đặc điểm

Quả cam sành rất dễ trông thấy nhờ lớp vỏ dày, sần sùi giống bề mặt mảnh sành và thường có màu lục nhạt, các múi thịt có màu cam.

Cam sành trái có hình trạng cầu hơi dẹp, trọng lượng trung bình 235,9 . Vỏ cam sành màu xanh tới xanh vàng lúc chín, sần và dầy 3-5mm, tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua – độ Brix: 8 -10%, mùi rất thơm và khá nhiều hạt (8-16 hạt/trái).

giá trị dinh dưỡng

Cam sành giàu vitamin C, A, canxi, chất xơ rất tẩm bổ cho thân thể phụ nữ mang thai. Vitamin B9 (axit folic) có trong cam sành cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với bà bầu hoặc những người đang cố gắng thụ thai.

Cam sành giúp ngăn dự phòng một số mẫu khuyết tật bẩm sinh, tăng sức đề kháng và giúp chế tạo các tế bào máu khỏe mạnh.http://thuyanhfruits.com/san-pham/

không những thế chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. phụ nữ mang thai thường ăn cam sành, hoặc những dòng trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi,… có tỉ lệ nhiễm những bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp.

sử dụng và bảo quản

Cam sành có thể vắt lấy nước và có thể pha đường.

Vỏ cam sành có thể chữa ho với cách làm rửa sạch sử dụng đũa khoét một lỗ nhỏ ở chính giữa quả cam và bỏ vào đó chút muối. Sau đấy bỏ quả cam vào lò nướng trong vòng 15 phút. khi lấy cam ra, lúc cam còn nóng, bạn bóc vỏ ra rồi ăn rất tốt. Cũng có thể cắt nhỏ vỏ cam và bỏ vào ấm trà sử dụng hãm để uống.

Cam sành khó bảo quản. Ở nhiệt độ 0-4°C cam có thể để được 5-7 ngày. Chính vì vậy ở nước ngoài người ta hay sản xuất nước ép từ cam thay vì ăn sử dụng trực tiếp.

Thủy Anh Fruits là một trong các hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội phân phối cho quý khách các trái Cam sành tươi ngon nhất cũng như các dòng hoa quả nhập ngoại, hoa quả vùng miền khác.

View more random threads: