Máy rửa bát đang là một trong những thiết bị đồ dùng thông minh, giúp giảm thiểu công việc bếp núc một cách đáng kể. Chính vì vậy máy rửa bát cao cấp đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách những mẫu máy rửa bát cao cấp bán chạy nhất năm 2018 để quý khách có thể tham khảo và lựa chọ.

Những mẫu máy rửa bát đang được ưa chuộng hiện nay phải kể đến những thương hiệu máy rửa bát nhập khẩu châu Âu. Bởi lẽ những mẫu máy rửa bát nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng hiện nay là do kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhiều chương trình rửa ưu việt giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn

máy rửa bát Bosch

Một số mẫu máy rứa bát cao cấp bán chạy hiện nay quý khách có thể tham khảo máy rửa bát Giovani, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen.

Máy rửa bát cao cấp Bosch: Đây là một trong những thương hiệu máy rửa bát có khá nhiều mẫu, kiểu dáng để quý khách có thể lựa chọn từ kiểu dáng đặt độc lập đến kiểu dáng âm tủ giúp phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau.
Hiện nay máy rửa bát Bosch có những xuất xứ chính như Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Dù lắp ráp ở nhiều quốc gia khác nhau nhưng máy rửa bát Bosch vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng châu Âu trước khi xuất ra ngoài thị trường.
Xuất xứ từ Đức: Model bán chạy hiện nay phải kể đến model máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, SMS50E88EU, SMS50E82EU, SMS69P22EU..
Với thiết kế thân vỏ bằng thép inox hoặc sơn tĩnh điện chắc chắn mang đến không gian bếp nhà bạn một kiểu dáng sang trọng và hiện đại.


máy rửa bát BoschĐặc biệt máy rửa bát Bosch có khá nhiều tính năng để quý khách có thể sử dụng như chương trình rửa:
Vario Speed: Chương trình rút ngắn chu kỳ rửa đến 45 phút, đồng thời vẫn duy trì hiệu suất cao (AA).
Cảm biến tải: Công nghệ thông minh, nghiên cứu về các trọng lượng của tải và tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ trong chu kỳ rửa.
Chương trình chuyên sâu là cho phép làm sạch hiệu quả của đồ rửa hỗn hợp, trong khay trên nên chứa những đồ nhỏ, trong khi các khay thấp hơn chứa đồ có kích thước lớn và bẩn chịu sự tác động của của nước dưới áp lực cao trong quá trình sử dụng máy rửa bát dùng cho gia đình
Aqua stop: Tự động dừng để bảo vệ chống lại rò rỉ nước và lũ lụt
Chức năng sấy: làm khô tùy chọn với nhiệt độ tăng lên, hiệu quả loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc.
Emotion Light: khi cánh cửa được mở ra bên trong máy rửa chén sáng lên.
Vario3: Thêm khay thứ ba có thể được sử dụng cho việc chứa các dao kéo hay thĩa, dĩa trong khi các giỏ khác chứa nồi, chảo, bát, … lớn hơn.
½ tải (Half load): Chức năng này cho phép rửa ½ số lượng đồ rửa có thể (6 bộ). Đồ rửa có thể được định vị một cách tự do: chỉ trong khay trên hoặc thấp hơn, hoặc cũng có trong cả hai giỏ cùng một lúc. Rửa 1/2 được điều chỉnh để giảm tải giúp tiết kiệm nước và năng lượng đáng kể với model Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E
VarioFlex: Khay chứa trên cùng và dưới cùng chuyển động dễ dàng chứa đồ rửa và đảm bảo sử dụng tối ưu không gian trên khay và máy.
Hỗ trợ: Định lượng công nghệ máy tính bảng tự động và tối ưu hóa hiệu suất của nó.
Easy Lock: Hệ thống này tạo điều kiện mở cửa và đóng cửa dễ dàng
Aqua Sensor: Cảm biến kiểm soát mức độ ô nhiễm nước và quyết định về số lượng các chu trình rửa cần thiết.
Supper silent: Lựa chọn chương trình này, các máy bơm đang chạy chậm hơn, do đó, tiếng ồn phát ra là nhỏ hơn so với các chương trình tiêu chuẩn khoảng 37%.

Máy rửa bát cao cấp Munchen: Đây là thương hiệu máy rửa bát nhập khẩu cao cấp bán chạy thứ 2 được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm máy rửa bát Munchen chính hãng sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Nga. Hiện nay, hãng có 2 model với công suất rửa 14 bộ, đây là một trong những công suất rửa số lượng lớn giúp phù hợp với gia đình có số lượng thành viên lớn, nhiều bát đĩa. 2 model đó chính là máy rửa bát Munchen M9 và M15, với khá nhiều chương trình rửa như:
– Chương trình rửa Auto là chương trình rửa tự động, với chương trình này của máy hoạt động với nhiệt độ từ 45 -65 độ C.
– Chương trình rửa Kinh tế với chương trình này máy hoạt động với nhiệt độ 50 độ C.
– Chương trình rửa nhanh với chương trình này chủ yếu dùng để rửa những đồ ít bẩn: ly, cốc, bát đĩa ít bẩn.
– Chương trình rửa Intensive 70 riêng chương trình này dùng cho những đồ bẩn và máy rửa với lượng nước nóng lên tới 70 độ C
– Chương trình rửa tiệt trùng ở 70 độ C và tráng ở 75 độ C
– Chương trình rửa tiết kiệm nhanh hơn, sạch hơn giảm thời gian rửa.
Tất cả các mẫu máy rửa bát Munchen đều được bảo hành chính hãng 2 năm linh kiện và 50% chi phí linh kiện nếu hết thời gian bảo hành.


máy rửa bát Munchen M15


Máy rửa bát cao cấp Giovani: Hiện nay máy rửa bát Giovani nhập khẩu Ý được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Toàn bộ sản phẩm máy rửa bát Giovani nhập khẩu Ý đều có chế độ bảo hành lên đến 10 năm toàn bộ linh kiện.
Hiện nay, thương hiệu máy rửa bát Giovani thiết kế cả những mẫu đặt âm và đặt dương để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với thiết kế của gia đình mình.
Với những gia đình thiết kế dạng máy rửa bát âm tủ có thể tham khảo model máy rửa bát Giovani GD-STX3CL, còn nếu thiết kế lắp độc lập quý khách có thể tham model máy rửa bát Giovani GD-LVS337SX, LVS375SX.. Với nhiều chương trình rửa khác nhau như:máy rửa bát Giovani

– Rửa nhanh: dùng cho đồ ít bẩn nhiệt lượng nước máy sử dụng là 45 độ C
– Rửa bình thường: máy hoạt động với nhiệt độ từ 50 -60 độc C
– Rửa tiết kiệm nước: khi lựa chọn chương trình rửa này, máy sẽ hoạt động rửa với lượng nước tiết kiệm hơn số lít quy định là 9 lít /chu trình rửa.
– Rửa nhẹ nhàng cho bát đĩa ít bẩn: Nếu bát đĩa, xoong nồi nhà mình ít bẩn thì lựa chọn chương trình rửa này máy sẽ hoạt động ở nhiệt độ 45-55 độ C.
– Rửa chuyên sâu dành cho bát đĩa bẩn: Với những xoong nồi, bát đĩa bẩn thì ưu cầu máy phải hoạt động với mức cao hơn, lượng lượng cũng nhiều hơn các chương trình rửa khác. Ở chương trình rửa này máy hoạt động với nhiệt nước tới 70 độ C
– Chế độ sấy thêm: với chương trình này máy hoạt động ở chế độ sấy vơi thời gian dài hơn các chương trình khác.
– Chế độ rửa hẹn giờ tự động cài đặt trước: với chương trình này bạn có thể đặt thời gian bắt đầu rửa theo ý mình.
Đặc biệt máy rửa bát Giovani khi kết thúc chương trình rửa sẽ tự động mở lắp ra để hơi nước được bay ra bên ngoài và làm khô bát đĩa nhà bạn hơn.

Hy vọng qua bài tư vấn chia sẽ những thương hiệu máy rửa bát cao cấp chất lượng tốt năm 2018 này có thể giúp quý khách phần nào trong việc chọn mua hoặc đang có ý định sắm máy rửa bát cho gia đình của mình.