Bạn đang là một sinh viên và cần tìm mua một chiếc laptop phù hợp với chuyên ngành của mình. Chính vì vậy tronng bài viết này mình sẽ điểm qua một vài dòng laptop cho sinh viên phù hợp với từng ngành học để bạn có thể sở hữu hco mình được một sản phẩm thích hợp nhất nhé
Bí quyết chọn mua laptop cho sinh viên theo ngành học

Nhóm các ngành cơ bản
Nhóm các ngành cơ bản như: sư phạm, luật, xã hội nhân văn, kinh tế, tài chính, ... Đa số các bạn chỉ sử dụng laptop phục vụ nhu cầu học tập, văn phòng, giải trí, lướt web đơn giản. Mà không sử dụng đến những phần mềm nặng, không yêu cầu đồ họa cao.
Nhóm kỹ thuật, đồ họa, thiết kế

Nhóm này đòi hỏi chiếc laptop được trang bị chip Core i5 trở lên. Dung lượng RAM từ 8 GB để máy có thể chạy mượt. Màn hình cần đạt mức phân giải từ Full HD kèm theo tấm nền IPS (càng tốt). Để có thể cảm nhận được chính xác nhất về màu sắc, đồ họa. Hãy chọn mua máy được trang bị sẵn bộ vi xử lý SSD hoặc SSD + HDD để các tác vụ, việc truy xuất được xử lý nhanh hơn.
Nhóm chơi game giải trí caoNhóm này gồm các bạn có điều kiện, sở thích chơi game. Yêu cầu máy có cấu hình khủng, chip thế hệ mới, card màn hình rời,… Có thể tham khảo một số laptop chơi game trên thị trường hiện nay. Dòng này bao quát hết được tất cả các nhu cầu của các nhóm trên. Giá cả cũng sẽ cao nhất.
Mua laptop cho sinh viên ở đâu uy tín?

Hãy đến Viettech88 ngay hôm nay để mua laptop cho sinh viên và có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Hotline: 0962.939.555 để được tư vấn miễn phí.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/laptop-like-new/