Apple luôn tạo bất ngờ cho người dùng mỗi khi ra sản phẩm mới . Điển hình là macbook pro retina MR952 là một siêu phẩm đáng mua. Với những nâng cấp cải tiến mới, đây thực sự là điều tuyệt vời khiến bạn phải khám phá. Bài viết này sẽ cho bạn thấy điều đó.
Macbook pro retina MR952 và những thông số đáng nói

Cấu hình nâng cấp mạnh mẽ


+ CPU được nâng cấp lên thế hệ thứ 8 có 6 nhân, core i9. Đây được coi là phiên bản CPU flagship mạnh nhất của Intel tính đến thời điểm macbook pro 2018 ra mắt.
+ Sự góp mặt của chip apple T2 là một điểm nhấn của macbook pro retina MR952. Apple T2 giúp cho việc điều khiển các thiết bị trong macbook trở nên chính xác và an toàn hơn.Màn hình retina và công nghệ True Tone

+ Màn hình retina chính là điểm độc đáo của macbook pro, khiến các đối thủ của Apple phải dè chừng. Với độ phân giải màn hình cao, độ sáng trung tính.
+ Công nghệ True Tone thay đổi màu sắc theo môi trường đã từng xuất hiện trên iPad, iPhone. Nay đã được apple áp dụng lên các dòng macbook pro mới nhất có toucbar.
Bàn phím cải thiện tốt hơn

+ Nếu như với phiên bản macbook pro cũ 2017, việc bàn phím tạo ra tiếng ồn là điểm trừ của chúng. Thì với phiên bản mới 2018 này nhược điểm ấy đã được khắc phục tốt.
+ Với việc thêm vào mỗi phím một lớp bọc bảo vệ khỏi những vật thể nhỏ. Đã đem lại nhiều ưu điểm và độ an toàn hơn.
Macbook pro retina MR952 thực sự là một siêu phẩm đáng để lựa chọn. Nhưng nó cũng có mức giá không phải là thấp. Đây chính là trở ngại lớn nhất đối với người dùng Việt Nam nói chung. Vì thế, rất nhiều người dùng đã lựa chọn việc mua macbook pro xách tay, like new 99%. Có mức giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn cực kỳ ổn.


Mua macbook pro retina MR952 ở đâu?

Bạn nên lựa chọn viettech88 là nơi để mua sản phẩm này. Đây là một trong những địa chỉ bán macbook uy tín tại Hà Nội với chất lượng vô cùng tuyệ vời. Giá cả hợp lý cạnh trạnh nhất thị trường, chế độ bảo hành lâu dài là những điều thu hút khách hàng. Ngoài ra viettech88 còn rất nhiều loại sản phẩm laptop khác nhau bạn có thể tham khảo tại web: viettech88.vn. Hoặc liên hệ hotline 0242.1201.888 - 0962.939.555.
để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina