Phiên bản surface book 2018 sắp ra mắt liệu sẽ có bất ngờ gì về hiệu năng cũng như khắc phục được một vài lỗi nhỏ của phiên bản trước đó không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Surface book 2018 cần đổi mới những gì?

Thêm mới trong thiết kế


+ Thiết kế mỏng, nhẹ có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi dùng máy để vẽ, viết tay hoặc xem video. Tuy nhiên, nếu cầm trên tay như vậy hàng giờ liền sẽ không còn thoải mái nữa.
+ Nếu surface book 2018 có thêm đế đứng (kickstand) như ở surface pro 5 thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Nó có thể hoạt động như một tablet độc lập.


Nâng cấp về cấu hình

+ Mức RAM tối đa của surface book 2017 là 16GB, đủ cho những nhu cầu văn phòng. Nhưng với người dùng cao cấp đòi hỏi hiệu năng cao thì có lẽ hơi khó.
+ Microsoft nên cho phép máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM. Để biến nó trở thành một chiếc laptop đồ họa thực sự mạnh mẽ và tiện dụng đối với các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh và video.
Cải thiện chất lượng màn hình

+ Chiếc surface book 2017 thực sự máy xuất sắc ở mọi phương diện từ độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. Nnhưng lại không được hỗ trợ gam màu rộng.
+ Surface book phiên bản mới hy vọng sẽ được hỗ trợ gam màu rộng hơn, như chiếc surface studio vậy.
Những hé lộ mới nhất về surface book 2018

Cho đến thời điểm này, Microsoft chưa hề có bất kỳ tiết lộ nào về các sản phẩm mới của mình. Nhưng người dùng luôn mong chờ thế hệ mới sẽ tiếp bước và khắc phục những hạn chế của thế hệ cũ.Thông tin về surface book 2018 là vô cùng ít ỏi. Việc này càng khiến cho các tín đồ công nghệ phải "đứng ngồi không yên". Có rất nhiều ý kiến và dự đoán, trong đó có những hé lộ liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft.
+ Đầu tiên là chiếc Surface Pen. Có hỗ trợ phản hồi rung giúp cảm giác viết trên màn hình giống thực hơn. Nút cuộn dưới hình thức thanh gài túi áo hình chữ U cảm ứng. Có khả năng cuộn giữa các trang hoặc phóng to/thu nhỏ hình ảnh. Microsoft còn có một cục tẩy cảm ứng lực, và một ngòi bút bằng nhựa đàn hồi.
Dù surface book 2017 là một cỗ máy tuyệt vời, nhưng nó vẫn cần được cải tiến. Và chúng ta hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ cho ra mắt surface book 2018 như thế nào?
Surface book 2018 sẽ được bán tại Viettech88 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nhanh tay truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để đặt hàng ngay hôm nay.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/