Khả năng xử lý đồ họa của macbook pro retina 2013 quả thực rất tuyệt vời. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này từ đó giúp các bạn có thể hiểu hơn về nó
Thay đổi của macbook pro retina 2013 so với phiên bản trước


  • Mỏng nhẹ hơn

Máy được đánh giá mỏng nhẹ hơn so với tiền nhiệm. Phiên bản 2013 dày 18mm, trong khi đó bản 2012 thì dày 19mm. Trọng lượng của máy là 1.57kg nhẹ hơn phiên bản cũ có trọng lượng 1.61kg.
  • Cấu hình cao hơn

Tất cả các máy macbook pro retina 2013 đều được nâng cấp lên chip intel core i thế hệ thứ 4 Haswell.
Macbook pro retina 2013 sử dụng hệ điều hành macOS X 10.9 Maverishs. Các thử nghiệm thực tế cho thấy máy đã chạy mượt mà hơn khá nhiều, không còn tình trạng xảy ra hiện tượng "lag" như trước.
  • Mở rộng cổng kết nối

Bao gồm 1 ổ cắm HDMI tiêu chuẩn, 2 cổng USB 3.0, giắc cắm tai nghe, khe đọc thẻ nhớ, 2 kết nối MagSafe, 2 cổng Thunderbolt.
Bạn thoải mái kết nối với thiết bị ngoại vi, truy xuất, trao đổi dữ liệu. Trong khi đó không phải suy nghĩ đến việc mua thêm bộ chuyển đổi.


  • Kết nối Wifi siêu nhanh

Máy được trang bị chuẩn kết nối wifi ac mới. Thiết bị sẽ có tốc độ kết nối mạng cực kỳ nhanh chóng. Bạn thoải mái xem phim mà không lo bị giật lag. Nó cũng sẽ giúp quá trình sao chép dữ liệu giữa máy tính, smartphone, tablet với ổ cứng mạng cũng như giữa các thiết bị với nhau được nhanh chóng hơn. Và tất nhiên nó cũng giúp chiếc macbook của bạn tiết kiệm pin hơn.
Vì sao nói macbook pro retina 2013 có đồ họa khủng?

Đây được coi là đồ họa tích hợp mạnh nhất trên con chip mới. Riêng bản 15 inch được trang bị card đồ họa rời GeForce GT 750m với VRAM 2GB. So với HD 4000, Iris giúp tốc độ khung hình ở bài test Cinebench r15 và Unigine Valley Benchmark tăng 45 và 50%. Với công cụ benchmark Heaven của Unigen, tốc độ khung hình còn tăng thêm 65%.

==>>> tham khảo: macbook pro retina new màn hình 13.3 inch

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi nhất hãy tới viettech88 để trải nghiệm nhé. Tại đây có tất cả các dong máy khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Truy cập : viettech88.vn để tham khảo giá cũng như thông tin về sản phẩm nhé.