Năm 2016 là một năm thành công của Apple khi có nhiều cải tiến cho những đứa con cưng của mình. Đặc biệt là sự thay đổi của macbook pro. Cùng theo dõi những nâng cấp nổi trội của macbook 2016 ngay dưới đây.

Những thành công trong phiên bản macbook 2016

So với những phiên bản gần đây nhất macbook 2016 cũng không hề thua kém cả về thiết kế lẫn công nghệ. Và tất nhiên so với các phiên bản cũ hơn thì đây chắc chắn là sản phẩm bạn đáng xuống tiền. Cùng theo dõi những ưu điểm cụ thể của nó nhé.

macbook 2016 tốt hơn các phiên bản trước

+ Macbook pro 2016: nhẹ hơn, mỏng hơn. Đặc biệt có thêm dải màn hình OLED touch bar thú vị thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời thao tác người dùng nhanh hơn gấp đôi với trackpad.
+ Macbook air có sự thay đổi đáng kể hơn về thời lượng sử dụng pin. Bạn có thể lướt web, làm việc hay giải trí trong hơn 12 giờ hoạt động. Cùng với đó là trackpad cảm ứng đa điểm rộng rãi.
>>>> Xem thêm: Macbook Pro Like New 2017
Vì sao macbook 2016 được mọi người mua vào thời điểm này?
Giá cả phải chăng

Khi mà các phiên bản mới liên tục ra mắt thì việc mua macbook 2016 sẽ rất có lợi thế về giá. Đương nhiên bạn sẽ có sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn rất nhiều.
Hiệu năng tuyệt vời

Những thành công từ mọi mặt: cấu hình, thiết kế cho đến hiệu năng. Đó là những người bạn macbook 2016 hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu người sử dụng.
Hệ điều hành sẵn có, cập nhật miễn phí
Hệ điều hành macOS chuyên biệt người dùng có thể tự động tải xuống mỗi khi Apple phát hành ra phiên bản mới.
Hãy đến ngay viettech88 để có thể rinh ngay cho mình sản phẩm ưng ý với nhiều ưu đãi nhất.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0911.515.888
Hoặc truy cập website: viettech88.vn để lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất cho mình.