Năm 2018 là một năm thành công của Apple khi cho ra mắt macbook mới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Thảo luận về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé
Điều đặc biệt của macbook mới


  • Macbook air mới

Thay đổi lớn nhất của dòng macbook có lẽ đến từ sản phẩm mới nhất được xuất hiện vào năm 2018.
Máy mỏng hơn 10%, nhẹ hơn 17% so vớí các thời điểm trước đó. Ngoài ra nó còn được trang bị màn hình retina. Công nghệ màn hình LED - Backlit đã được loại bỏ hoàn toàn.
Đặc biệt, Apple còn trang bị cho thế hệ mới nhất của mình chip Apple T2, cùng touch ID. Chip mới có bộ xử lý đồng bộ an toàn để mã hóa dữ liệu Apple File Systeam (APFS).
  • Macbook pro mới

Được đánh giá là chiếc laptop có tốc độ SSD nhanh nhất thế giới. Chúng được trang bị cấu hình khủng nhất từ trước tới nay. Phiên bản mới được trang bị chip intel core i thế hệ thứ 8 Coffee Lake.Điều ấn tượng nhất của macbook pro mới có lẽ là chip core i9. Sản phẩm được đánh giá là một trong những laptop có cấu hình khủng nhất. Và điều đương nhiên, đây cũng là chiếc máy có giá đắt nhất.

==>>> tag: macbook pro retina core i7
Macbook mới so với surface

Thực sự thì khi đưa lên bàn cân hai sản phẩm này được đánh giá một chín, một mười. Nếu như các thế hệ máy của window có màn hình cảm ứng hay những sản phẩm laptop 2 trong 1. Thì macbook với màn hình retina, công nghệ màn hình true tone khác biệt, hỗ trợ dải màu P3 sẽ khiến bạn đổ gục.
Đến ngay cửa hàng viettech88 hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để được tư vấn, hướng dẫn mua sản phẩm macbook mới ưng ý nhất nhé.