Sau bao ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng thì Microsoft cũng đã cho ra mắt surface pro mới. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phiên bản thứ 6 này nhé.
Đánh giá surface pro mới
Ngày 2/10 vừa qua, Microsoft đã ra mắt sản phẩm surface pro mới nhất. Với nhiều cải tiến được cho là xuất sắc, cùng ngó qua xem sản phẩm này được tân trang những gì nhé.

Surface pro 6 mới ra mắt thu hút mọi sự chú ý
Nâng cấp về cấu hình
Surface pro mới được nâng cấp đáng kể về bộ xử lý, màn hình cũng như bộ nhớ lưu trữ.
+ Phiên bản này có thể hỗ trợ bộ xử lý lên tới 4 lõi. Model cơ bản có bộ xử lý Intel core i5 thế hệ 8, nhưng khách hàng có thể nâng cấp lên chip i7 nếu muốn.
+ Bạn cũng có các tùy chọn giữa RAM 8GB hoặc 16GB. Bộ nhớ lưu trữ 128GB, dung lượng này có thể tăng lên 1TB tùy vào lựa chọn của khách hàng.
=>> tag: Surface Pro 6
Thiết kế hoàn thiện
Vẫn là thiết kế cũ tuy nhiên surface pro mới có thêm màu sắc tùy chọn màu đen. Người dùng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho bản thân.
Màn hình, âm thanh chất lượng
+ Màn hình được giữ nguyên giống phiên bản trước. Cùng tấm nền của LG, màn hình cho khả năng hiển thị rất tốt.
+ Mặc dù chỉ là một chiếc tablet, nhưng phiên bản surface pro mới này được trang bị bộ loa chất lượng. Mang lại âm thanh to và rõ ràng.
Nên mua surface pro mới hay surface pro 5?
Surface pro mới, phiên bản thứ 6 là giải pháp cực kỳ hữu ích. Dành cho những người có nhu cầu về một chiếc máy tính đa dụng.
+ Với màn hình cảm ứng đa điểm cùng Surface Pen, bạn có thể tha hồ vẽ vời bằng bút lên màn hình. Nó sẽ vừa thay thế được bàn vẽ, vừa thay thế được một chiếc laptop.
+ Cấu hình tương đối ổn để sử dụng làm các công việc văn phòng. Xử lý dễ dàng các tác vụ cơ bản cũng như đồ họa 2D. Có khả năng tương đương với Dell XPS 13 inch hay macbook pro 13 inch.
+ Điểm hạn chế duy nhất ở surface pro mới là quá ít cổng kết nối, đặc biệt là thiếu cổng Type C. Hạn chế này cũng tương tự ở phiên bản surface pro cũ.
Vậy với hàng loạt các ưu điểm nổi bật trên của surface pro 6. Mua surface pro mới sẽ hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn của bạn.
Truy cập website Viettech88.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán.
Hoặc liên hệ hotline 0911.515.888 - 0962.939.555 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.