Lenovo là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Với hơn 35 năm hoạt động thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Trong đó phải kể tới laptop lenovo core i7 với thiết kế đơn giản nhưng hiên đại và tinh tế.
Trải nghiệm thực tế người dùng về laptop lenovo core i7
Với độ bền cao và thời gian sử dụng trong hơn 10 giờ đồng hồ. Một độ bền chắc chắn và thời lượng sử dụng pin tuyệt vời. Những dòng laptop của lenovo chính hãng sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc của bạn trong 3 tới 5 năm kế tiếp.

>>>> Xem thêm: LAPTOP LENOVO IDEAPAD 710S 13IKB 80VQ0095VN

laptop lenovo core i7 nào đáng mua?

laptop lenovo thinkpad x1 gen 6


Sở hữu thiết kế vô cùng mới mẻ, bắt mắt cùng chất liệu magie carbon mang lại sự chắc chắn và sang trọng. Tốc độ thao tác xử lý làm việc linh hoạt và nhanh chóng hơn 35% so thế hệ trước. Mang đến một lenovo core i7 khó có thể chê trách khi nằm trong phân khúc giá khá tương đối này.


Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 3

Mức giá phải bỏ ra chưa đến 20 triệu đồng cho dòng like new laptop lenovo core i7 này. Thực sự rất khó để bạn kiếm tìm được từ một thương hiệu máy tính khác mà vẫn sở hữu cấu hình core i7 cực khủng như thế này.
laptop lenovo thinkpad w541

Là dòng máy mạnh nhất trong máy workstation, laptop lenovo thinkpad w54 sở hữu rất nhiều điểm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhất là với những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn mong muốn một dòng máy có cấu hình core i7. Thế hệ intel mới nhất hiện nay.
Các sản phẩm chính hãng của lenovo đều được bày bán tại viettech88 và trên web: viettech88.vn , Bạn có thể truy cập website để tham khảo giá hoặc ghé trực tiếp cửa hàng số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội để trải nghiệm nhé.