Mặc dù sắp tới sẽ là sự xuất hiện của thế hệ macbook năm 2019 nhưng bạn cũng không nên bỏ qua một siêu phẩm của năm ngoái là macbook pro 2018 cũ. Đây có thể coi là chiếc laptop đáng mua năm 2018.
macbook 2018 cũ được trang bị công nghệ hiện đại


  • Màn hình retina

Đây được coi là màn hình chất lượng nhất được trang bị trên macbook 2018 cũ. Bạn sẽ được trải nghiệm góc màn rộng, hình ảnh sắc nét. Với công nghệ màn hình này thì việc thao tác đồ họa 3D là vô cùng tuyệt vời bởi nó sắc nét tới từng chi tiết.
Ngoài ra với công nghệ màn hình True Tone bạn sẽ có màn hình cảm biến ánh sáng, phù hợp với mọi điều kiện ánh sáng xung quanh.
  • Cổng kết nối Thunderbolt 3

Macbook 2018 cũ được trang bị 4 cổng kết nối Thunderbolt 3 với bản pro. Với băng thông, tốc độ rất cao. Bạn có thể sử dụng 2 cổng này để cấp nguồn cho laptop, kết nối thiết bị ngoại vi, xuất màn hình ngoài lên đến 5K. Thậm chí là eGPU giúp thao tác đồ họa nhanh hơn.
  • Hệ điều hành macOS Mojave

Macbook 2018 cũ giống như các phiên bản trước được trang bị hệ điều hành macOS thế hệ mới nhất mang tên macOS Mojave. Hệ điều hành này giúp bạn có hiệu quả làm việc tốt hơn với chế độ tối. Nó có thể tự động tổ chức các tệp bằng cách sử dụng ngăn xếp.

==>>> xem thêm: Macbook pro retina


  • Chip intel thế hệ thứ 8

Macbook 2018 cũ được trang bị chip intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Macbook 2018 cũ đạt đến tầm cao mới về hiệu năng tính toán. Bộ vi xử lý core i7 và core i9 có tốc độ xung nhịp lên đến 2.9 GHz. Khả năng Turbo Boost lên 4.8 GHz, hỗ trợ RAM tối đa 32 GB.
Dòng macbook 2018 cũ này có 2 phiên bản là macbook air và macbook pro do vậy bạn nên lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Macbook pro sẽ giúp bạn trong việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video...
- Macbook air đáp ứng tốt công việc văn phòng, học tập...
Truy cập viettech88.vn để tham khảo giá của sản phẩm này nhé. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.