Lenovo là một trong những thương hiệu điện tử lớn đến từ trung quốc có mặt trên toàn thế giới. Trong đó laptop lenovo chính hãng đang chiếm được lòng tin của khách hàng và rất được ưa chuông.
Giới thiệu laptop lenovo chính hãng

laptop lenovo chính hãng có bền không?


Đây là dòng máy có nhiều phân kúc giá phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau.Không chỉ được đánh giá cao về công nghệ và những hiệu năng đi kèm. Mà với những ai đã từng sử dụng dòng lenovo này họ đều có sự hài lòng về độ bền rất tốt.

>>> Xem thêm:
Laptop New Lenovo
Chính sách bảo hành của laptop lenovo chính hãng

Lenovo luôn có chính sách bảo hành tốt tới người dùng. Thông thường với mỗi sản phẩm đều có bảo hành 1 năm. Ngoài ra đối với sản phẩm xách tay có chế độ bảo hành toàn cầu.
Cách nhận biết laptop lenovo chính hãng

Bạn cần lưu ý một số mẹo sau để lựa chọn được một chiếc laptop lenovo chính hãng:+ Còn nguyên tem mác bảo hành trên sản phẩm, không có hiện tượng trầy xước.
+ Kiểm tra đầy đủ thông tin toàn bộ sản phẩm. Riêng đối với dòng lenovo chính hãng, bạn hãy chú ý đến các mã số có dạng ***x-yyy. Sau đó bạn truy cập vào website www.lenovo.com/pc/support và nhập số PN là 7659-A21 để tra cứu thông tin đúng nhất về máy nhé.
+Phiếu bảo hành đầy đủ , rõ ràng
Để mua được bất kỳ một sản phẩm công nghệ chất lượng bạn cần tìm hiểu rõ các cách nhận biết hay cách tets máy hiệu quả. Truy cập: viettech88.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.