Những chiếc rèm cửa 2 lớp khoác cho căn phòng một bộ áo mới, lung linh kỳ diệu hơn, để từ đó căn phòng không chỉ là những bức tường khô khan, những chiếc cửa sổ vô tri vô giác mà có cả sức sống vô hình từ những vật thể tung bay, chìm mình theo từng cơn gió.
Rèm cửa 2 lớp
Thông tin rèm cửa 2 lớp:
Khách với rèm gỗ, loại rèm cửa này đương nhiên được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau, tạo nên sự kỳ diệu của từng trong từng met vải. Bên ngoài của tấm rèm là một lớp vải voan mỏng, chúng tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát thoải mái cho từng chiếc rèm. Hãy tưởng tượng khi ta kéo một lớp cửa bên trong để lộ ra lớp vải voan bên ngoài, có thêm một chút ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào. Một không gian thật lãng mạn, tuyệt vời sẽ hiện ra trước mắt bạn. Không gian của nắng, của gió, của những lớp vải kỳ diệu sẽ khiến cho bạn thực sự mãn nhãn và những phút nghỉ ngơi của bạn thực sự có giá trị. Ta cũng có thể kết hợp 2 lớp vải như một lớp bên ngoài là rèm roman còn lớp bên trong là rèm ore.

Để làm nên được một bộ rèm cửa hai lớp tuyệt vời nhất sẽ có rất nhiều yếu tố tác động. Đó là nội thất căn phòng, cấu trúc của căn phòng, ý thích và sự trải nghiệm của gia chủ. Tuy vậy, với bất kỳ căn phòng nào, chỉ cần khoác lên mình tấm rèm 2 lớp thì vẻ đẹp của căn phòng sẽ trở nên mỹ miều, hoàn hảo hơn. Cho những phút giây nghỉ ngơi của bạn thật lãng mạn, êm ái. Đừng để cho căn phòng của bạn cô quạnh với những bức tường vô tri vô giác, những bức hình lẽ loi một mình, hãy để cho nó thêm sức sống với sự lãng mạn tuyệt vời mà những tấm rèm cửa 2 lớp mang lại. Để rồi mỗi khi về nhà bạn lại cảm thấy không gian của mình thật tuyệt vời, mình xứng đáng được cảm nhận không gian ấy. Và cũng để, tâm hồn bạn thực sự thư thái, thoài mái mỗi khi bước vào phòng của mình. Tất cả cảm giác đó, những tấm rèm cửa hai lớp sẽ mang lại cho bạn.
RÈM CỬA MINH ĐĂNG – HÀ NỘI
Showroom: 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
ĐT: 04.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
Showroom: 713 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.668.46855 - 0977.971.553
VP:38/704 Quang Trung, Hà Đông, HN
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com