Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính do đó luôn được người dân thường xuyên sử dụng trong gian bếp của gia đình mình. chậu rửa bát inox tạo được sự đơn giản và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho không gian nhà bếp.

thời gian gần đây trên thị trường có những thương hiệu sản xuất và phân phối bồn rửa chén inox có chân danh tiếng như: chậu rửa chén inox inox Tân Á, chậu rửa chén đá nhân tạo inox Sơn Hà, bồn rửa chén inox có chân Picenza...
bồn rửa chén có chân inox với các ưu điểm về độ nhẹ, đơn giản , nhiều kiểu dáng đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng , do chậu rửa inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng có thể khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng cho phép làm chậu bị bám bẩn (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu phát triển thành cũ kỹ. Chính do đó để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có phương pháp bảo quản hợp lý, tạo độ bền cao trong suốt thời gian dùng .

lúc lắp đặt chậu rửa bát inox cần lưu ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để tránh nước ko thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải lưu ý việc thông tắc ống nhựa cừng thoát nước bên dưới bởi nếu sử dụng vật cứng thông thì có thể làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc sử dụng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đấy thì cũng nên cọ sạch ngay những vết dơ , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để giảm thiểu bị cáu dơ , sẽ khó xử lý nếu để lâu.