Bạn đang cần kiếm tìm một cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, phong cách thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu vậy nội thất Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng.Bạn và tôi đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, việc giá bán rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng Fami


Trước hết hẳn là cần nói về bàn Fami, dòng sản phẩm đã tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới về phong cách bàn làm việc dành cho các văn phòng, công sở. Những khác lạ của Fami là từ: nhiều chọn lựa về mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, đa dạng kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt, với dây chuyện công nghệ từ Hàn Quốc, những chiếc bàn Laminate của Fami đã làm những khách hàng yêu cầu cao nhất cũng phải thỏa mãn khi đảm bảo gần như hết các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - con người cho đến những tiêu chí chuyên biệt của nội thất như hợp phong thủy, hài hòa với không gian...

Vách ngăn văn phòng giá rẻ


Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.