Nơi đón khách là địa điểm chú ý của một căn hộ. Những bức rèm cửa xinh tươi không chỉ không nhiều chi tiết là vật che chắn ánh sáng hay tạo nơi riêng bốn nhưng mà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của khu vực tiếp khách nếu được lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn… sẽ khiến gia chủ có nơi để phản ánh tính cách, gu thẩm mỹ của mình. Nào cùng với thiết kế nội thất chung cư đẹp nghiên cứu bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về cách chọn rèm cửa phù hợp cho khu vực tiếp khách nhé!
Thị trường hiện giờ có rất loại rèm đa dạng như rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp rất phù hợp rèm giấy. Thêm nữa còn có lẽ dùng rèm vén, rèm roman (rất thích hợp còn gọi là rèm đặt lớp), rèm cuốn, rèm lá để trang hoàng chỗ ở cửa. Về chất liệu, rèm có chất liệu vải mỏng hoặc không đáng dày như là vải gấm, vải lụa, vải voan, … rất có khả năng tạo ra cho người ngồi cảm giác yêu thú khi ngắm thưởng ngoạn những cảnh vật phía ngoài.Một cái rèm cửa đẹp cần kết hợp ăn ý với tất cả mọi thứ trong phòng. Ta cần thưởng thức xét kĩ càng các đường nét kiến trúc, những đồ dùng nội thất để chọn kiểu rèm cửa đẹp cho khu vực tiếp khách tại vì thiet ke biet thu mỗi khu vực đều có những kiểu kiến trúc khác nhau. Không thì am hiểu, các bạn có lẽ liên hệ những công ty kiến thiết biệt thự không tồi thi công nội thất để được tư vấn chọn một chiếc rèm cửa sao cho phù hợp.
Nơi đón khách là khu vực chú trọng nên cần có chút gì long trọng lúc trang hoàng. Đầu tiên là về màu chủ đạo, để làm được đều này, không thiết yếu phải chọn chiếc rèm quá nổi bật nhưng mà hãy chọn những mẫu rèm có tông màu tương đồng với màu sắc căn phòng. Chúng ta cần hạn chế các chiếc rèm cửa có tông màu trầm hoặc quá tối, chúng sẽ làm không gian phòng khách của chúng ta trông thật ảm đảm, chán chường. Bên cạnh màu chủ đạo rèm tươi sáng bạn cũng có thể thêm vào đó những hoa văn hoặc họa tiết hài hước.