Nếu bạn muốn tìm một máy tính xách tay nhỏ gọn, và đặc biệt nhẹ, hiệu năng cao có thể đáp ứng hầu hết công việc văn phòng. Và công việc của bạn thường xuyên họp hành, bạn cần note nhanh các ý chính để lưu lại.. và đặc biệt máy phải có độ bền cao. Với tiêu chí dựa trên sở thích, nhu cầu công việc của bạn. thì Lenovo đáp lại nhu cầu của bạn là Lenovo ThinkPad X380, Chiếc laptop 2 trong 1. Vừa là laptop có bàn phím thiết kế khá hoàn hảo cho công việc. vừa là máy tính bảng có bút stylus dành cho các bạn thiết kế, hoặc note các tài liệu cần thiết lên trực tiếp máy tính. và bút stylus có thể sạc khi bạn không sử dụng và để vào khe đựng bút.

Thiết kế.

Với trọng lượng ~ 1.4kg Yoga X380 được xem là khá nhẹ và mỏng khi kích thước 13,5 x 222,2 x 18,2 so với Lenovo X1 carbon gen 6 thì nặng hơn. Nhưng Lenovo Thinkpad Yoga X380 có thiết kế đạt chuẩn MIL-SPEC với 12 tiêu chuẩn đạt được để chứng minh độ bền của nó. Với thiết kế cứng cáp. chúng ta sẽ xem sơ lược về hoạt động của các khớp, vỏ. và khi sử dụng ở chế độ máy tính, và máy tính bảng. phần bản lề có chắc chắn hay không.Đầu tiên với lớp vỏ được thiết kế từ sợi carbon, phủ lớp magie, giúp máy cứng cáp. nhưng nhẹ hơn. Với những ai sử dụng dòng lenovo Thinkpad sẽ cảm nhận và đánh giá về chất lượng của lớp vỏ bao bền bỉ này. Phần bản lề, khi ở chế độ máy tính. Ta có thể chỉnh nhiều góc độ để làm việc, có thể 45 độ hoặc cao hơn, thì màn hình vẫn cố định không xê dịch, hoặc phải kê hay khóa màn lại. Khi mở máy, hoặc đóng máy, các khớp nối sử dụng khá trơn tru, nhưng không lỏng lẽo.


Hiệu Năng.

Được trang bị với một lý Intel Core i7-8650U CPU, 8GB RAM, và một SSD 256GB PCIe NVMe và Windows 10 Pro, Lenovo Thinkpad Yoga x380 có thể đáp ứng hầu hết các công việc, chạy đa nhiệm khi bạn cần nhiều thao tác trên các tab trên trình duyệt hoặc trên office. Với ổ cứng SSD PCIe NVMe khi bạn thực hiện các thao tác, mở các ứng dụng, và khởi động máy, tốc độ cải thiện rất nhiều. "nhanh hơn người yêu cũ trở mặt".


Bàn phím, Touchpad và bút stylus.

Lenovo Thinkpad Yoga X380 là một trong những bàn phím ThinkPad được đánh giá rất cao từ người dùng. Vì bởi các thao tác khi gõ, chính xác, tốc độ gõ khá nhanh, và phản hồi lực gõ khá nhẹ nhàng.

Màn hình của Yoga X380Lenovo thinkpad yoga X380 trang màn hình cảm ứng IPS Full HD (1.920 x 1.080 pixel). Với lớp chống chói và thiết kế mới với nhiều sự thay đổi về phần cảm ứng, khiến máy không còn hiệu ứng màn hình gương giúp bạn dễ dàng làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.