Nhiều ưu điểm bự như êm ái, mềm nhũn, nhẹ nhàng sofa sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mỗi chiếc ghế sofa được điều chỉnh bài trí ở phòng tiếp khách không các tạo sự trang trọng trong công việc tiếp khách của gia chủ nhưng mà còn khiến ích rất nhiều trong sinh sống. Dưới đây là những kinh nghiệm thiết thực chọn sofa cho nơi đón khách. Mời ta cùng xem.
- Kiểu dáng
Kiểu dáng ghế sofa là lưu ý đầu tiên khi bạn chọn mua một bộ sofa cho khu vực tiếp khách căn nhà mình. hiện, ghế sofa rất nhiều đa dạng về kiểu dáng. Chúng ta có thể khoan khoái chọn một bộ sofa thích hợp nhất với không gian phòng khách của mình. xu hướng chọn ghế sofa giờ phần rộng hướng đến các loại ghế có kiểu dáng hiện giờ đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. Thường những mẫu ghế này sẽ được đặt ở các vị trí đẹp nhất, dễ nhìn nhất trong showwroom.
Thị trường bây chừ có 2 kiểu sofa thông dụng nhất là sofa bộ và sofa chữ L. Ghế sofa góc chữ L được yêu thích hơn. Bởi sofa góc chữ L được xây cất theo kiểu dáng hiện giờ đại phù hợp với không gian của ngôi nhà tầm thường cư và cả căn hộ riêng. đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong khu vực tiếp khách sẽ làm không gian tiếp khách của các bạn trở thành lộng lẫy và sang trọng nhất. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận lợi và tiện dụng nhất.
- Tông màu
Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng tiếp khách của ta, màu chủ đạo ghế sofa cũng là một điểm rất nhiều cần được chú trọng. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho Phòng khách đều dựa vào tông màu của khoảng không nội thất của nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Thêm nữa, có nhiều người chọn màu chủ đạo ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ ngôi nhà để hội ngộ có nhiều hên và thành tựu. hay một cách không cầu kỳ khác, có nhiều người sẽ chọn sofa theo khuynh hướng nội thất thế hệ nhất. Thiết kế nhà phố những gam màu này sẽ được trưng bày tại các căn phòng trung tâm của showroom. do các item trưng bày tại gian phòng này là điểm nhấn trọng tâm của đơn vị sản xuất muốn giới thiệu đến khách hàng.
- Địa điểm xếp sofa
Chúng ta có thể xếp sofa ngay ở bất kì chỗ nào nhưng mà chúng ta muốn sao cho thích hợp với không gian phòng khách của mình. Nhưng mà, theo kiến thức của một số căn hộ tứ vấn kiến tạo nội thất đẹp thì địa điểm xếp sofa trong phòng khách lý tưởng nhất chủ đạo là gần cửa sổ, khu vực có tầm thưởng ngoạn tuyệt vời mang lại không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho cả căn nhà.
Với khoảng rộng bự rãi, khoảng không thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa góc chữ L với kích cỡ rộng và to. Còn tại không căn phòng khách nhỏ hơn ví dụ như nơi đón khách ở tầm thường cư, văn phòng không lớn, ghế sofa góc chữ L bé là sự lựa chọn hiệu quả nhất.