bình nóng lạnh ko thể thiếu vào mùa lạnh trong lúc gia đình quý bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. dùng bình nóng lạnh chống giật giúp các bạn chống va đập sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng ko phải ai cũng biết bí quyết lựa chọn mua máy nước nóng gián tiếp an toàn và tốt

1. điều kiển nhiệt độ
Một bình nóng lạnh 2 ngăn tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko bỗng dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh trực tiếp không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người dùng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, quý khách thường tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần sử dụng . bởi thế , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở Remote công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều kiển nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa tính năng nhưng theo những chuyên gia bền bỉ không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít cho phép sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng bền bỉ , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép dùng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một bình nóng lạnh chống giật hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người sử dụng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. anh em cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. khi cần, quý khách mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp khách hàng thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho anh em trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nước nóng loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không danh tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng bí quyết vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc máy nước nóng trực tiếp cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.