Để thiết kế văn phòng, chọn các vật dụng đồng bộ sẽ tạo nên sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ nên lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Vậy thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Bạn đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không nằm ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn đứng đầu cả về chất lượng và mẫu mã, nội thất Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua nội thất công sở từ: bàn ghế, tủ vách hay các sản phẩm liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..


Ghế văn phòng giá rẻ

Nhằm đảm bảo nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm khách hàng, những chiếc ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Riêng, với dòng ghế cho giám đốc có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Giả sử bạn cần xây dựng không gian phòng họpcho công ty, yêu cầu tính chuyên nghiệp, đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là lựa chọn rất tốt. Hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu ghế Hòa Phát giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tủ gỗ công nghiệp
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn có thể xem một số mẫu tủ văn phòng giám đốc của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.