đèn sưởi buồng tắm KOTTMANN là dòng sản phẩm cao cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hãng xuất sắc 2013 và Giải thưởng design sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người sử dụng , được chế tạo và nhập khẩu từ CHLB ĐỨC của thương hãng Häns có tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với thiết kế sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ thông minh ; đèn sưởi ấm Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người dùng có guu , chọn nổi tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi đức KOTTMANN:

– Đèn nhập khẩu trực tiếp hàng hiệu chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp vệ sinh ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì ko phải chờ đợi lâu
– ko đốt cháy oxy
– ko gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– design tinh tế sang trọng & thẩm mỹ.
– công nghệ hiện đại Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng thực sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành rất tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập cảng từ Đức
đèn sưởi mùa đông Hans của Đức được quảng cáo rộng khắp nội thành Hà Nội và trở thành mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người dùng có thể dễ dàng nhận ra những đại lý chính hãng để lựa chọn mua sắm 1 bộ đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann tương thích với diện tích phòng tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện khi người sử dụng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện chính hãng .

Với những ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu vì sao đèn sưởi nhà tắm âm trần KOTTMANN lại được hầu hết khách hàng ưa thích , và đặc thù ưu tiên chọn để dùng đến như vậy. đèn sưởi nhà tắm ốp trần Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hãng : “Thương hiệu suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng design sáng tạo”.