Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Sự khác nhau giữa Photoshop và Illustrator
Photoshop Illustrator
Quản lý dựa trên các điểm ảnh Bitmap và việc sắp xếp điểm ảnh trên một bức ảnh theo một trật tự và bằng cách thêm bớt hoặc thay đổi đối tượng có sẵn trong Layer. Quản lý bằng vector, dựa trên thuật toán giới hạn giữa các đường và điểm ảnh và bằng cách thay đổi đường giới hạn, điểm, màu sắc trên các hình cơ bản.
Tạo đối tượng mới bằng việc thay đổi, chỉnh sửa, sắp xếp các đối tượng có sẵn chồng lên nhau. Tạo ra đối tượng mới từ việc sử dụng các hình cơ bản (vuông, tròn, đa giác…) và các hình vô định hình được tạo ra từ các đường giới hạn.
Tạo ra sản phẩm Bitmap (với kích thước và số điểm ảnh cụ thể), chất lượng ảnh sẽ bị thay đổi khi thay đổi kích thước hay điểm ảnh. Tạo ra sản phẩm vector, có thể thu, phóng mọi kích cỡ mà chất lượng ảnh không thay đổi.
Mở một bảng duy nhất trong một không gian bảng vẽ. Mở nhiều bảng cùng lúc trong một không gian bảng vẽ.
Phạm vi làm việc bên trong khung làm việc. Phạm vi làm việc ngoài khung làm việc.
Tốc độ lưu file chậm. Tốc độ lưu file nhanh.
ỗi layer chứa một đối tượng duy nhất. Mỗi layer có thể chứa đa đối tượng.
Đối tượng trong Photoshop có thể bị vỡ khi zoom, còn AI thì không
Đối tượng trong Photoshop có thể bị vỡ khi zoom, còn AI thì không

IV. Nên lựa chọn học Photoshop hay Illustrator
Photoshop và Illustrator đều là những đứa con của Adobe. Cả hai phần mềm đều có thể thiết kế được. Ai chuyên để tạo ra tác phẩm mới như dùng để vẽ minh họa, thiết kế logo, vẽ nhân vật hoạt hình, thiết kế banner, giao diện web, icon, background, thiết kế thời trang…

Còn Photoshop được tạo ra để chỉnh sửa ảnh có sẵn hoặc thiết kế hiển thị. Thiết kế hiển thị là thiết kế sử dụng hình ảnh để hiển thị trên các thiết bị như máy tính, điện thoại… Còn trong ở mảng chỉnh sửa ảnh thì phần mềm này là bậc thầy phù phép để giúp bạn có một tấm ảnh đẹp lung linh so với ban đầu. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phần mềm phù hợp để học, nhưng nếu muốn trở thành nhà tiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì việc học cả 2 là điều cần thiết vì cả 2 phần mềm bổ trợ cho nhau rất nhiều trong công việc của bạn đó.