Ở trong chuyện hôn nhân vợ chồng, song song giường ngủ, việc cân nhắc bộ chăn ga gối luôn được các đôi tình nhân chú ý đến. Bởi vì nó quyết định rất nhiều tới may mắn, niềm vui và sự ăn nên tạo nên đối với cả nhà. Tông màu tao nhã, giá thành phải chăng cùng chất lượng đảm bảo luôn là những tiêu chí ưu tiên làm các đôi các cặp vợ chồng thường phải dè chừng. Cùng với lời nói ý kiến sau, Phiphidecor ước muốn tạo được một số trải nghiệm lí tưởng cho mọi người.

Hợp phong thủy

Việc cân nhắc tone màu phù hợp ước muốn của một số cặp đôi là chưa vẹn toàn. Các đặc điểm ở trong phong thủy chẳng hạn như kích thước không thích hợp sẽ đem lại những cảm giác cách xa cho lứa đôi. Ngoài ra, việc cân nhắc bộ chăn ga gối đẹp tránh dùng 1 số loại sản phẩm thiên về đặc tính thủy hay là kim chẳng hạn như đệm lò xo, hay là đệm nước.
Đi sâu vào vấn đề gam màu hợp với vận mệnh cho chồng vợ để giảm bớt bất trắc, sung khắc có thể nói là hệ trọng không kém cạnh. Thí dụ, người mệnh kim hòa hợp màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc hòa hợp màu xanh. Người mệnh thủy hòa hợp đối với màu trắng. Mệnh hỏa hòa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Mệnh thổ phù hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành hợp lí

Thay vì chi tiền để sắm những chủng loại quá sang trọng không hẳn hợp lý cùng cá tính của vợ chồng. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về nguồn gốc, cũng như là các nhãn hàng uy tín để kiếm cho mình bộ chăn ga gối tương xứng. Gần như người sử dụng đều chọn lựa những mặt hàng chăn ga gối hàng đầu của nước ngoài, dù vậy quả thực sẽ rất khôn khéo hơn nữa khi ta nhận định 1 số mặt hàng ''Made in Việt Nam''. Cụ thể là các sản phẩm của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm liền luôn được người mua hàng chọn lựa là doanh nghiệp Việt bền vững trên thị trường.
Chất lượng an toàn ổn định, giá thành lại rất phải chăng, lại trở thành dạng sản phẩm thương hiệu Việt hoàn toàn hòa hợp với sinh hoạt của người Việt Nam chúng ta. Song song với sự tận tâm, không ngừng nghỉ tiến lên để có thể lớn mạnh thương hiệu, Phiphidecor luôn tận tụy cung cấp dành cho người tiêu dùng những bộ chăn ga gối tốt nhất để mà đáp ứng sự đón nhận từ người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor