Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

sửa máy in kệt giấy giá rẻ quận 3

nạp mực in giá rẻ quận 3

Nguyên nhân máy in canon 2900 thường xuyên bị kẹt giấy
Máy in canon 2900 bị kẹt giấy có thể do giấy quý khách để vào bị lệch, hoặc là giấy quá mỏng có thể dẫn đến nguyên nhân đùn giấy hay bị ngưng giữa chừng .

Tuy nhiên đó cũng chỉ là các nguyên nhân cơ bản. Minh Toàn Computer chắc chắn rằng nếu như quý khách bị thường xuyên kẹt giấy thì những cách cơ bản trên internet hướng dẫn quý khách ít nhiều đã thử qua nhưng vẫn bị

Khi bị kẹt giấy, vài máy in thường báo bằng đèn tín hiệu. Vài máy khác phát hiện ra chỗ bị kẹt giấy và hướng dẫn giải quyết qua màn hình điều khiển. Với dòng máy in canon 2900 / 3000 sẽ báo đèn giấy quý khách nhé

Khi máy in canon 2900 in bị kẹt giấy bạn phải tắt nguồn máy in, sau đó gở nắp máy in lên lấy hộp mực máy in canon 2900 ra, kiểm tra xem Máy in Canon 2900 thường xuyên bị kẹt giấy ở chỗ nào và kéo giấy ra. Lưu ý phải nắm hai cạnh của tờ giấy kéo căn điều, thẳng ra, nếu bạn kéo 1 một giấy sẽ rất dễ bị rách và dính lại trong máy lúc đó máy in vẫn bảo kẹt giấy nên phải đảm bảo và chắc chắn rằng giấy bị kẹt đã kéo ra hết.


Máy in canon 2900 thường xuyên bị kẹt giấy
Quý khách thử nhìn vào vị trí lô sấy xem bao lụa hoặc lô ép có bị rách không nhé. nếu rách quý khách nên thay ngay để lâu sẽ gây hư hỏng cả cụm sấy

– Sau đó bạn phải vệ sinh sạch sẽ máy in, gắng hộp mực máy in vào lại đóng nắp máy in lại. Tiếp theo bạn phải kiểm tra giấy in có bị cong, nhăn hay giấy có bấm kim không, giấy có mỏng quá hay không rồi sắp xếp giấy in ngây ngắn lại, bật công tắt nguồn máy in lênh và in lại thư xem có bị kẹt giấy nữa không. Nếu vẫn còn bị kẹt giấy thì máy in canon 2900 của bạn có thể hư hỏng các bộ phận linh kiện như: sensor kéo giấy, lu lô ép, bao lụa, cụm sấy máy in…..
Tham khảo thêm bài viết: sửa máy in bị lem và cách khắc phục
Tuy nhiên có thể quý khách đã kiểm tra tất cả các bước trên, đã vệ sinh máy sạch sẽ, bao lụa và lô ép vẫn còn rất tốt nhưng máy in vẫn kẹt giấy. thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong trường hợp này có thể lô sấy có thể bị cong ( khiến giấy đi qua k đều hoặc lệch,khả năng ít xảy ra nhưng không thể loại trừ) , hoặc hư hỏng hoặc cảm biến giấy đã hư hỏng cần thay thế.