Bạn đang phải kiếm tìm 1 giải pháp giúp nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không thể nằm ngoài quy luật này.


Với các tiêu chuẩn đứng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, bàn ghế văn phòng từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua vật dụng cho văn phòng như: tủ, bàn, , vách ngăn... hay các vật dụng khác. đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ ghế xoay văn phòng, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá bán cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc giá rẻ


Trước hết hãy nói về bàn Fami, dòng sản phẩm đã mang đến một cách nhìn mới mẻ về phong cách bàn cho các công sở. Sự đa dạng đến từ mọi góc nhìn như: nhiều chọn lựa về mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, nhiều kích cỡ theo tiêu chuẩn thích hợp với mọi không gian. Nhất là, với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế từ Hàn Quốc, những chiếc bàn văn phòng Laminate của Fami đã làm cho những khách hàng kỹ tính nhất cũng phải hài lòng khi đáp ứng hầu hết các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - người dùng cho đến những yêu cầu đặc biệt của nội thất như hợp phong thủy, hài hòa với không gian. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối những mẫu bàn lãnh đốc đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho văn phòng


Vách ngăn văn phòng giá rẻ


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ tài liệu của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.