Chắc hẳn nhiều người vẫn đang nghĩ chơi game chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí chứ không có tác dụng gì cả Chơi game đúng cách không những giúp bạn giải trí mà còn mang lại rất nhiều lợi ích thú vị Khả năng phát triển trí não và luyện tập các phản xạ mắt là những lợi ích đến từ việc chơi Game đúng cách. Thực tế, lợi ích này nghe lạ và đi ngược hoàn toàn với định kiến, quan điểm trước đây của nhiều người.Tuy nhiên, nó lại là khảo sát và kết luận của các chuyên gia khoa học.
>>> Xem thêm : bk8 - Chơi game có thể giúp phát triển kỹ năng gì?.
Thật vô căn cứ khi nói rằng mắt của những người chơi game sẽ sớm hỏng.Điều này chỉ xảy ra trong trường hợp người chơi lạm dụng quá nhiều vào game thôi. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra thị thực của những người chơi Game sẽ được cải thiện tốt hơn do là bộ não có bản chất thích ứng linh hoạt giữa màu sắc mà đôi mắt nhìn thấy.Game đồ họa cao tốt cho khả năng xử lý màu sắc của não bộ.Chơi game hành động giúp những người sử dụng kính điều chỉnh thị lực hoặc vừa trải qua phẫu thuật mắt sẽ giúp cho họ phục hồi nhanh hơn.Game sinh ra là để giúp mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Game là một trong những phương pháp trị liệu vật lý hỗ trợ điều trị giảm stress và trầm cảm hiệu quả.

Thực tế cho thấy,để biết được Game có thực sự mang lại nhiều lợi ích hay không còn phụ thuộc vào mục đích của người chơi.Công nghiệp Game sẽ ngày một tiến bộ hơn khi người chơi biết cách phân bố thời gian hợp lý và không lạm dụng vào Game. Việc chơi Game xưa tới giờ đều được cho rằng chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí chứ không có tác dụng gì Biết cách chơi game khoa học, bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích từ nó.
>>> Xem thêm :bk8 - Liệu có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp?