Bạn đang tìm 1 cách nào đó cho nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu nội thất Fami là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không thể ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn hàng đầu về chất lượng và mẫu mã, nội thất Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người có nhu cầu sắm sửa vật dụng cho văn phòng như: tủ, bàn, , vách ngăn... cho đến các vật dụng liên quan khác. đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ ghế lãnh đạo, bàn , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn làm việc


Bàn văn phòng Fami có nhiều dòng khác nhau, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng nổi bật như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều có những đặc điểm riêng biệt. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đa phần các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người dùng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ nội thất Fami là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những mẫu bàn lãnh đạo đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho văn phòngVách ngăn văn phòng


Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn để máy vi tính Fami của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.