Cộng đồng dân cư hiện hữu, với phong cách sống cao sang và đẳng cấp. Tiện ích đời sống đầy đủ trong vài phút đi bộ chính là ưu thế lớn nhất cho căn hộ cao cấp của Sunrise riverside.

Sunrise Riverside quận 7 là dự án căn hộ theo sau trên đường Nguyễn Hữu Thọ mang thương hiệu “Sunrise – Mặt trời mọc” – một thương hiệu của Novaland đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và feedback tích cực từ người dùng trong gần mười năm qua với dòng sản phẩm nhà ở hiện đại. Dự án Sunrise Riveride quận 7 sẽ mở ra cho bạn một khoảng không trong lành. Bạn sẽ không phiền lòng với những gì mà dự án căn hộ này hỗ trợ cho bạn.
--> Thông tin chung về căn hộ Sunrise Riverside quận 7:
– Quy mô : 15.152 m2 gồm tháp nhà cao 36-37 tầng.
– Với 3 tầng hầm hơn 29.700m2
– Loại hình đầu tư: Khu phức hợp Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp.
– Tiêu chuẩn bàn giao Sunrise City View : nhà thô
– Thời gian hết hạn thi công : vào tháng 05/2018


Với vị trí cực kì sảng khoái, căn hộ Sunrise riverside được xem là trung tâm của thành phố, chính vì vậy
Dự án Sunrise Riverside thừa hưởng tiện ích của cả thành phố Hồ Chí Minh.
1. Sự thuận lợi về sức khỏe của căn hộ Sunrise riverside: từ vị trí khu căn hộ bạn chỉ mất:
5 Phút để đến bệnh viện FV, Tâm Đức.
Hơn 5 phút tìm đến bệnh viện quận 7.
Xa hơn tí mất 10 phút đến bệnh viện Nhà Bè.
10 phút cũng là thời gian đi đến bệnh viện quận 8.
2. Tiện ích về sắm sửa:
Chưa đến 5 phút đến SC Vivo City.
Độ khoảng 5 phút đến Lotte Mart quận 7.
Chắc cũng khoảng phút đến với Cresent Mall và Coop Mart quận 7.
3. Tiện ích về tài chính: chỉ cần 5 phút là bạn có thể tìm đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, ngân hàng nào cũng có. Rất tiện ích cho bạn giao dịch tài chính.
4. Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại Học, đặc biệt căn hộ Sunrise Riverside nhiều trường có danh tiếng như RMIT, Tôn Đức Thắng….
5. Thảm xanh tươi mát: Với mật độ xây dựng cực thấp, công viên với diện tích lớn, những con đường ven sông mát mẻ, sống tại
căn hộ Sunrise Riverside thật là tuyệt vời bạn ạ!
6. Sunrise Riverside cũng được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích vượt trội như: hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại.
7. Hai tháp căn hộ được thiết kế đối xứng nhau, ở giữa là công viên và hồ bơi rộng lớn mang lại một không gian sống hết sức thoáng mát và thân thiện.
– Gồm 03 tầng hầm rộng: 29.700 m2
– Và Trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng hơn: 20.000 m2
– Diện tích căn hộ 2PN từ : 74m2m; 76.6m2
– Diện tích căn hộ 3PN từ : 98.9m2; 104.9m2; 109m2; 114.2m2


8. Với tiêu chí tiến đến một cuộc sống thoải mái nhất cho các hộ gia đình, một công trình đầu tư mang lại lãi cho các nhà đầu tư, một trung tâm thương mại nhộn nhịp cho các thương gia và nhiều mong muốn nữa. Sunrise Riverside quận 7 tích hợp từ căn hộ – Dich vụ – Thương mại – Văn Phòng bao gồm tổ hợp Cafe ấm áp, lãng mạn với các đôi đang yêu, nhà hàng chuẩn sao, Phòng tập GYM hiện đại chuyên dụng, nơi vui chơi của trẻ em với nhiều trò chơi, công viên xanh, thân thiện với tự nhiên, lối đi rộng và dài thích hợp với chạy bộ…

Sunrise Riverside quận 7 sỡ hữu nhiều vị trí chiếm ưu thế cho cuộc sống tiện nghi của bạn bởi các dịch vị tiện ích đã nói ở trên. Do vậy, ắt hẳn Sunrise Riverside quận 7 là sự lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại của các bạn sau này.