Trong thiết kế nội thất, một trong các yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của căn phòng ngoài việc lựa chọn màu sắc và đồ nội thất cho căn phòng là hệ thống đèn chiếu sáng. Mọi người thường đơn giản hóa bằng cách sử dụng các bóng đèn tuýp gắn ngay tại trần nhà và ít chú ý đúng mức tới hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái thưởng thức khác về cách sắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng những chiếc đèn.

Bộ đèn trang hoàng không những liên quan trực tiếp đến kiến trúc của khoảng không căn nhà mà còn tương quan chiều cao và cấu trúc của trần căn hộ và sàn căn nhà. Nếu các bạn xác định chọn trang trí căn hộ bằng đèn chùm, thì ngay từ đầu, trong phiên bản vẽ kiến tạo khoảng không căn nhà cũng phải tính đến việc này. hiệu quả nhất ta nên treo đèn chùm ở điểm đặt bàn tiếp khách, địa điểm chúng ta và gia đình ít ngồi lâu. Bởi vì thiet ke biet thu đó là địa điểm nhưng mà thường xuyên có người sinh hoạt của các thành viên trong gia tộc.
Trong khi, nên chọn phối hợp thêm nhiều giải pháp khác cho thích hợp với cục bộ không gian căn nhà của mình như: Làm nổi bật màu sơn tường bằng cách sử dụng các đèn halogen điện áp thấp, cố gắng phân cấp loại đèn trong Nơi đón khách cho các kiểu mẫu chiếu sáng đa dạng, chiếu sáng tranh hoặc những vật trang hoàng khác được treo trên tường trong Khu vực tiếp khách bằng những đèn tường, đèn âm tường hoặc đèn hắt, dùng kết hợp các loại đèn như đèn chính trộn lẫn với đèn halogen khiến ánh sáng phân bố đều, dùng các trang bị điện áp thấp để chiếu sáng các địa điểm nhưng chúng ta muốn làm nhấn mạnh, sử dụng hệ thống công tắc đèn hòa bình cho từng loại đèn lắp xếp ở các gian phòng khác nhau.
Về kích thước, ta nên chọn loại đèn sao cho phù hợp nhất với chiều cao của trần Phòng tiếp khách theo các tỉ lệ phía sau: những khoảng không có chiều cao tính từ trần chỗ ở đến sàn ngôi nhà dưới 2,6 mét không nên treo đèn chùm tại vì sẽ làm mất đi sự cân đối và trộn đều của khoảng không bạn rất có khả năng lựa chọn các mẫu đèn mâm trong hoặc vuông áp trần.
Chọn đèn trang trí Khu vực tiếp khách đẹp còn phụ thuộc vào không gian to không lớn, kiểu mẫu nhà. đối với phong cách đơn sơ tượng trưng sự trang nhã, bây giờ đại thì nên chọn các loại đèn chùm, đèn ốp trần đơn được xây dựng tường tận.
Trong nội thất phòng khách thiết kế biệt thự bây giờ đại ngày nay, thi công đèn âm trần đang khá được yêu thích. Đúng với tên gọi của nó, xây cất đèn này sở hữu các bóng đèn được ẩn dưới lớp trần nổi (thường làm bằng thạch cao). Nơi đón khách sẽ trở thành ấn tượng hơn khi bạn chọn đèn rọi cho các bức tranh hoặc sử dụng ánh sáng chiếu hắt trong những hốc tường trần ngôi nhà. Với những điều cần lưu ý lúc chọn đèn trần Khu vực tiếp khách trên đây, chúng ta sẽ có khu vực theo ý mình.

View more random threads: