Bạn đang cần tìm một cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Vậy thì thương hiệu nội thất Fami sẽ là một lựa chọn ưng ý. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng. Bạn đang sống trên một thế giới liên tục chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.


Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..

Bàn làm việc


Bàn làm việc Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng sản phẩm: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều sở hữu những đặc tính riêng biệt. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Tuy nhiên, bàn với bề mặt Laminate có giá thành cao hơn so với Melamine. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn bán những loại bàn máy tính đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòngVách ngăn văn phòng Fami


Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ giám đốc của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.