Mái hiên hiện tại được sử dụng rất phổ quát, không chỉ phục vụ cho những công trình xây dựng lớn mà mái hiên được lắp đặt cho rất nhiều không gian khác nhau; từ quán cafe tới nhà hàng, quán nhậu... Với những nhà hàng, quán ăn ngoài trời, để vừa có thể che nắng che mưa hiệu quả, vừa tạo không gian thư giãn thoải mái cho khách hàng thì lắp đặt mái hiên là sự tuyển lựa sứ hợp. Hãy cùng mái hiên di động quận Phú Nhuận ( Làm mái xếp, mái che mái, hiên di động Quận Phú Nhuận) tìm hiểu lí do nhé:

1. Tạo không gian thư giãn với ánh sáng nhẹ
Một khoảng không giữa trời, hòa nhập với tự nhiên cây cỏ cho phép bạn có thể thoải mái ngồi uống trà, đọc sách, chuyện trò, rụm cùng bạn bè dù ngoài trời có đang đổ mưa lớn hay nắng gay gắt. Mái hiên với nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho bạn chọn lựa hòa hợp nhất với khung cảnh xung quanh, đảm bảo được nguồn ánh sáng đầy đủ và cần thiết khi cần. Nếu là ý trung nhân thiên nhiên, muốn hàng ngày có không gian riêng cho mình thì đây chắc chắn là sự chọn lựa sạch.
Xem thêm Mái hiên, MÁI XẾP NHÀ HÀNG. Lắp đặt mái hiên, mái xếp nhà hàng cao cấp giá tốt2. Đa dạng kiểu dáng để tuyển lựa
Mái hiên có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng (từ mái vòm, mái chữ A, mái xếp...) để bạn thoải mái chọn lựa thích hợp với không gian xung quanh. thí dụ như với quán cafe sân vườn sẽ phù hợp với mái hiên xếp; với những khoảng không gian uống trà trong những khu biệt thự lại hợp với mái vòm...

Tham khảo thêm Mái hiên, MÁI XẾP QUÁN NHẬU.
Một không gian ngoài trời có mái che sẽ giúp bạn ngơi nghỉ thoải mái và thanh thoát hơn. Hãy tuyển lựa những chiếc ghế băng giúp bạn có thể ngủ trưa thoải mái; một bộ bàn ghế sofa nhỏ để cả nhà có thể quay quần uống trà, chuyện trò mỗi ngày cuối tuần.