Hiện nay trên thị trường bày bán hàng trăm các loạinệm giá cực kỳ rẻ với các lời chào hàng vô cùng hấp dẫn như mua nem cao su gia re chinh hãng.


Tuy nhiên chưa biết có phải thông chính xác không, thay vào đó, người mua còn phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh bởi các loại đệm dỏm này gây nên.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nệm lò xo Nina, do nhãn hàng Smartbedding phân phối độc quyền là một trong những dòng nệm lò xo đảm bảo chất lượng tốt. Theo đó, ngoài tính năng chống dị ứng và loại bỏ protein dư ngăn chặn sự xâm nhập của ve bụi và vi khuẩn, nệm lò xo Nina có độ cao khoảng 40mm với hệ thống các túi lò xo độc lập và tấm lót xoa bóp êm ái đầy sáng tạo, đảm bảo về độ cứng vừa phải, giúp nâng đỡ cột sống, hạn chế tổn thương cũng như các tái phát về cột sống.

Chiếc nệm tốt sẽ giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhờ sự êm ái, thoải mái, ấm áp mà chúng mang lại. Giấc ngủ làm trẻ lại, giúp bạn hồi phục từ những ngày tồi tệ, giúp bạn tỉnh táo làm việc.Tiêu chuẩn của một chăn ga gối đệm chất lượng : mua đệm thì chiếc đệm sẽ không có những đặc tính sau đây:


1. Tấm nệm được dập nổi logo nhà sản xuất , hoặc in tên công ty ,
2. Sờ vào mặt tấm nệm không bị xẹp, nệm mịn và chắc .
3. Nệm không có mùi hôi .
4. Nệm có độ cứng vằ phải, phù hợp với thể trạng mỗi người.Sau khi ấn thử, nằm xuống nệm, nệm sẽ trở về hình dáng ban đầu, không bị biến dạng quá lâu.Thường có 3 mức độ để người dùng lựa chọn là:
5.Độ cứng phổ thông có thể dùng cho với phần lớn khách hàng , có cân nặng dưới 80kg.


Đây là độ cứng được nghiên cứu thích hợp cho đa số người mua có thể trọng bình thường. Thứ hai là độ cứng dùng cho người mới bắt đầu sử dụng nệm, hoặc người tiêu dùng cân nặng từ 80 đến 100 cân.


Tiếp theo là mức độ cao nhất, mức độ siêu cứng được nghiên cứu cho người mua có thể trọng trên 100 cân , hay người tiêu dùng có vấn đề về cột sống.


Các cơ sở dịch vụ massage rất ưu ái chọn lựa loại đệm có mức độ cứng này bởi nó không quá mềm, dễ dàng cho nhân viên thực hiện những động tác massage mà không lo ảnh hưởng tới khách hàng , hơn nữa cũng đủ êm ái để khách thấy thoải mái.
Nguy cơ nhiễm bệnh vì nệm kém chất lượng. Tin rằng quý độc giả còn nhớ vụ việc bê bối chăn đệm của Trung Quốc có chứa chất độc hại.


Các chất này có thể gây ung thư khi tiếp xúc thời gian dài. Giờ đây hiểm họa đó cũng tồn tại trong nệm Trung Quốc kém chất lượng khi mà ngày càng nhiều người mua nem cao su gia re kém chất lượng, không rõ xuất xứ.
Một tờ nhật baoscuar Úc đã phanh phui vụ việc , một loại gối, nệm nhập từ Trung Quốc hiệu Sheridan Indulgence có chứa chất formaldehyde với hàm lượng cao gấp nhiều lần cho phép của các tiêu chuẩn quốc tế . Cũng không thể loại trừ các sản phẩm nệm các loại được xem là cao cấp của hãng này cũng chứa các thành


Để không mua đệm kém chất lượng với giá đệm lò xorẻ bèo, người dùng nên cập nhật thông tin liên tục . Trước khi mua một chiếc đệm nên tìm hiểu cẩn thận về các loại nệm , các nhà sản xuất lớn . Ngoài ra nên biết một số cách để phân biệt nệm thật-giả, tránh bị lừa. Song song đó nên cẩn thận trước những lời mời chào quá sự thật, các chương trình khuyến mại bất thường.