Art Hanoi – Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 50m2 đẹp lạ mắt với cách bố trí đảo ngược. Nữ chủ nhà ở Sao Paulo (Brazil) mua ngôi nhà đã xuống cấp và tiến hành cải tạo lại. Cô sống một mình nên muốn nơi ở vừa đáp ứng cuộc sống hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu trong tương lai.


Trong mau thiet ke nha dep lạ mắt này không phòng ngủ được bố trí ở tầng một còn không gian sinh hoạt chung lại nằm ở tầng 2.


Bởi vậy, chủ nhà muốn tầng một là không gian riêng tư (phòng ngủ, WC) được sử dụng nhiều hơn trong thời gian hiện tại. Tầng 2 là khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn.


Mẫu thiết kế nhà ống ở tầng một, kiến trúc sư bố trí một khoảng diện tích làm sân vườn giúp cho cả phòng ngủ, khu WC đều được thông thoáng. Chủ nhà trồng các cây treo tường giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn.


Gầm cầu thang được tận dụng làm WC với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn.


Tầng 2 là không gian thú vị khi kiến trúc sư kết hợp giữa cái cũ và cái mới. Ở đây có sự tương phản giữa mảng tường gạch thô với các bức tường, trần nhà, sàn và cả nội thất sáng màu, trau chuốt.


Từ cửa sổ tầng 2 có thể nhìn ra khung cảnh xanh mướt bên ngoài nên người thiết kế tạo ra khung gỗ rộng có thể ngồi bên cửa sổ thư giãn.

Một vài chi tiết xưa cũ như tấm thảm được đưa vào giữa các loại bàn ghế, tranh ảnh mang chất hiện đại.

Hoàn thiện nội thất phòng khách và bếp ăn ngăn cách bởi bàn bếp và có sự kết nối nhờ mảng tường gạch thô. Nền mộc mạc tôn thêm vẻ đẹp của tác phẩm trang trí tinh xảo hay các món đồ mới trắng sáng.Nơi giặt phơi được giấu phía sau tủ âm tường có cửa kéo.


Phía sau nhà trên tầng 2 có khoảng sân thư giãn. Kiến trúc sư làm sàn dạng lưới kim loại để tầng một cũng có ánh sáng tự nhiên chiếu xuống.


Theo chiếc cầu thang xoắn ốc, chủ nhà có thể lên sân thượng nằm tắm nắng giữa vườn cây cảnh.

Mẫu thiết kế nhà đẹp độc đáo này không sử dụng nhiều màu sắc nhưng không bị nhàm chán nhờ nhiều mảng chất liệu, họa tiết.

Bản vẽ mặt tiền của ngôi nhà.


Mặt bằng bản vẽ chi tiết tầng một.


Mặt bằng bản vẽ chi tiết tầng 2.


Mặt bằng sân thượng.

ARTHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý – Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356