Giường cũi trẻ em luôn là 1 sản phẩm không còn quá lạ lẫm dành cho nhiều gia đình nhỏ. Trẻ con từ lúc sinh ra cho đến khi chập chững những bước đi đầu đời phần lớn đều gắn bó cùng với chiếc giường cũi của bé. Giường cũi trẻ em có thể được coi như là một không gian riêng tư của bé con, một căn phòng đáng yêu bên bé trong suốt năm tháng đầu đời.

Phiphidecor mong muốn một vài hướng dẫn dưới đây có thể sẽ làm cho các phụ huynh biết thêm những kiến thức ở việc lựa chọn giường cũi trẻ em và giúp trẻ tách dần khỏi cha mẹ, song vẫn ổn định được giấc ngủ để mà con mình hoàn toàn trưởng thành toàn diện.


Chọn sắm chất liệu gỗ lí tưởng dành cho giường cũi trẻ em: Các bậc cha mẹ hãy nên chú ý đến vấn đề chọn sắm các kiểu loại cũi dùng gỗ tốt cho trẻ nhỏ. Phần lớn những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, làm từ gỗ sưa hoặc gỗ cây cao bách xù sẽ đem lại sự vững chắc cũng như là giữ an toàn cho bé.


Khá nhiều tính năng đồng thời là tiện ích mà nó mang lại: Cách thức chọn dùng giường cũi trẻ em thêm vào khay chứa, có nơi để khăn lau, hoặc túi chứa sâu để có thể chứa tã giấy hoặc chiếc cũi có khả năng làm bề mặt phẳng thích hợp cho quá trình thay tã cho bé, có khả năng gấp gọn gàng khi không cần dùng, được rất là nhiều bậc phụ huynh chú tâm đồng thời sử dụng. Hay là những chiếc cũi có thêm bánh xe giúp có thể dễ dàng di chuyển, đảm bảo có thể dễ dàng khóa lại khi không cần dùng.


Thành cũi có khả năng gấp gọn gàng xuống dưới để có thể thuận tiện bồng bé, hay là có thể thoải mái áp vào với giường ngủ chúng ta để có thể dễ dàng săn sóc bé vào ban đêm.


Sở hữu chiếc giường cũi cho bé chất lượng sẽ có thể giảm bớt sự bất tiện của chúng ta. Không chỉ vậy còn cho con giấc ngủ ngon hơn. Phụ huynh có thể tự tin mua và tìm hiểu thêm các chiếc giường cũi trẻ em ngay tại Phiphidecor.vn. Đồng thời Shop còn nhiều mặt hàng bảo đảm dành cho các thành viên trong gia đình như các dòng sản phẩm chăn, drap gối đệm cùng với nhiều chủng loại phù hợp dành cho mọi đối tượng ở trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor