Nội thất văn phòng đồng bộ, vì sao không chọn thương hiệu Fami?
Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng..


Bàn ghế văn phòng đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn lãnh đạo, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn làm việc giá rẻ


Bàn văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng nổi bật như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều mang những đặc điểm ưu việt. Ra đời trên công nghệ tiên tiến, đa phần các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ nội thất Fami đó là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Melamine có giá thấp hơn so với Laminate. Màu sắc cả hai loại trên đều rất đa dạng. Dưới đây chúng tôi còn cung cấp những mẫu bàn họp đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòng


Tủ gỗ
Dòng sản phẩm này có cách phân loại gần giống với bàn làm việc với: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng loại tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Vì thế giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn có thể xem một số mẫu tủ tài liệu văn phòng được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.