Trong thiết kế nội thất văn phòng, chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa. Bạn có thể sẽ cần lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao, thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Như vậy thì Fami sẽ là một lựa chọn tốt. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.


Với các tiêu chuẩn đứng đầu về chất lượng cùng mẫu mã, Fami từ lâu đã trở thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua vật dụng cho công sở như: bàn ghế, tủ vách cho đến các vật dụng khác. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá bán cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế làm việc


Các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu, đồng thời được chia thành nhiều loại cho nhiều kiểu khách hàng khác nhau sử dụng. Các mẫu ghế được sản xuất dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và phân thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, với dòng ghế dành cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho công ty, đê cao tính đồng bộ và chuyên nghiệp, thì những mẫu ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là lựa chọn cực tốt.

Vách ngăn Fami


Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.