Mỗi gia đình giàu có theo thống kê từ nhiều đại lý, cửa hàng lớn kinh doanh đều trang bị ít nhất một chiếc két sắt gia đình trong nhà hoặc nhà nào có đủ điều kiện hơn thì mỗi phòng đều có một chiếc két sắt nhỏ không chỉ để cất tiền, tài sản quý giá mà còn đựng giấy tờ quan trọng hay những thứ lặt vặt vào bên trong két sắt vì nó vừa chống trộm, kẻ gian khó khăn muốn mở cửa két phải có mật mã, không như những chiếc tủ sắt chỉ cần dùng vật cứng, nhọn là có thể cậy được khóa tủ yếu đuối. Khả năng chống cháy từ 1-2 giờ của chiếc két sắt khiến người dùng phải quan tâm hơn phòng chống bất ngờ có hỏa hoạn nhưng tài sản, giấy tờ bên trong vẫn còn.

Mẫu két sắt Daysafe thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng, thương hiệu đã có mặt trên thị trường két sắt tại Việt Nam từ lâu, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng như giá vừa hợp túi tiền, vừa chống cháy, vừa chống trộm bảo mật cao. Kích thước đa dạng phù hợp với không gian gia đình như loại nhỏ nhất có chiều cao 250 mm, chiều ngang 480 mm, nặng 50 Kg, lớn nhất có chiều cao 1600 mm, ngang, chiều ngang 840 mm, nặng lên đến 650 Kg. Ngoài ra, công ty Royal Safe có nhận làm két sắt theo kích thước của khách hàng, vì nhiều quý khách muốn chiếc két sắt phong thủy để giữ tài sản nên thường hay đặt làm két sắt.

Đặc biệt, két sắt Daysafe trên thị trường hiện tại rất nhiều hàng trôi nổi, hàng giả có độ dày mỏng, trộn cát, vật liệu dỏm nên cân nặng rất nhẹ, vì thế giá thì quá rẻ, khách hàng nên cẩn thận khi mua những hàng này.
Lưu ý, để nhằm tránh mua két sắt Daysafe giả, khách hàng nên nhìn vào phía sau chữ Daysafe có biểu tượng chữ R nhỏ (biểu tượng chứng nhận đăng kí độc quyền cho thương hiệu), ở những két sắt giả thì không có biểu tượng R nhỏ, quý khách nên lưu ý khi đi mua két sắt tránh tiền mất tật mang.

Công ty TNHH Royal Safe
Tel: (08) 6263 0873
Hotline: 0932 59 91 68 hay 0908 45 42 38
Văn phòng: C3/27 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM