Có thể các bạn quả thực chẳng hề chú ý nhiều đến những đồ dùng hằng ngày giống như chăn ra gối nệm, hay việc quan tâm 1 chiếc giường ngủ khoa học với mọi người. Tuy nhiên thật sự các sản phẩm này ảnh hưởng rất là nhiều đến tiền tài cũng như là có thể giúp cho phái nam thành đạt hơn trong cuộc sống. Do đó, bạn hãy cùng Phiphidecor khám phá cách bày trí đồng thời lựa chọn bộ chăn ra gối nệm bắt kịp phong thủy và cũng khiến mang đến tiền tài.

Rất là nhiều vật dụng bày trí trong phòng ngủ có nguy hại đối với tiền tài và vấn đề tình duyên của mọi người như là: chăn ra gối nệm và cách lựa chọn sắc màu tương ứng cho nó cũng rất cần thiết.

Đàn ông mạng Kim

Bí kíp tìm chọn mảng màu chăn ra gối nệm mang lại sự may mắn hay tiền tài các anh chàng có thể nói đến cũng như các tông màu trắng, ánh kim. Một số màu sắc ấy sẽ mang đến niềm vui cũng như khả năng may mắn cho gia chủ.


Cánh mày râu mệnh Thủy

Đối với những người thuộc mạng đó phương thức chọn lựa sắc màu Phiphidecor nghĩ rằng phù hợp cho các bạn đó là màu đen cũng như là tông xanh biễn sậm. Các chàng trai nên tránh những màu không nên chẳng hạn như màu đất, màu nâu.


Đàn ông mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa là hình tượng mùa thu, đồng thời là có thể dễ dàng đem đến hơi ấm cũng như may mắn cho mọi người xung quanh. Vì vậy màu sắc chăn ra gối nệm Shop muốn đem đến các chàng trai đó là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Cánh mày râu mệnh Thổ

Chủ nhà mệnh thổ có thể nên sử dụng tông vàng đất, tông nâu có kẻ sọc trắng tao nhã cho bộ chăn ra gối nệm của bản thân mình. Màu xanh là màu kiên kị mà các bạn không được sử dụng.

Đàn ông mạng Mộc

Người mệnh mộc được xem là hình tượng cho sắc xuân. Gia chủ mệnh này phải nên ứng dụng tông màu xanh, không những thế có thể hòa trộn với màu đen. Cánh mày râu không nên dùng các tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong muốn rằng những hướng dẫn phía trên sẽ giúp bạn chọn phối được một bộ chăn ra gối nệm đẹp mà mình cần có. Một khi các bạn cần có sự hỗ trợ nhanh chân liên hệ lập tức với Phiphidecor trong hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor