Thật mất nhiều thời gian lúc mua, lựa chọn đồ nội thất gia đình. Đây là hồi hộp của không ít gia đình lúc muốn mua cho mình một vài bộ đồ nội thất ưng ý. Chọn kiểu dáng, phong cách nào là điều nhưng mà có nhiều chủ nhà phân vân, quyết định. Với kiến thức lâu năm trong nghành xây dựng nội thất, thiet ke nha dep Kiến Trúc AE xin nêu ra 1 số kiến thức sắm đồ gỗ.
- Mùi hóa chất: phần nhiều người tiêu dùng tìm tới với đồ nội thất tạo ra từ ván công nghiệp không hề biết đến sự nguy hiểm trong cống phẩm gỗ nhưng chỉ để ý tới giá cả, mẫu mã, độ bền của cống phẩm. chủ đạo điều này đã vô tình rước mầm bệnh về cho gia tộc. Cơ thể nhân loại nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống, hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư có nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, phổi… Không chỉ chứa hóa chất độc hại, sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp còn dễ bị nấm mốc xâm nhập khi môi trường ẩm tác động đến sức khỏe.

- Mặt dán: cần phải có quan trọng những bây giờ tượng như: dán có phẳng phiu không tồi không, có chỗ phồng rộp không, có nối có kín đáo không… khi chọn đồ gỗ nội thất có mặt dán bất luận là dán tấm gỗ đơn, PVC hay dán giấy sơn. Chúng phải chắc chắn, phẳng phiu. lúc kiểm tra cần thưởng thức thật gần, không nhìn gần sẽ không thể nhìn ra.
- Gương: Bàn trang điểm, gương thay đồ, tủ quần áo là các đồ gỗ nội thất có kèm theo gương. cần phải có thử soi xem có bị biến hình không tồi đổi màu sắc không? Kiểm tra coi lớp thủy ngân phía sau gương có giấy và tấm đệm rất phù hợp không, không có giấy cũng không được, thiet ke noi that dep không thì thủy ngân vô cùng dễ bị bong ra.
- Tính cứng của sofa: Ghế sofa và giường ngủ không quá chỗ cao chỗ thấp, độ mềm cũng phải phù hợp không đáng quá mềm, vừa ngồi đã lún xuống và không quá quá cứng, không có tính lũ hồi. dùng tay ấn thử thưởng thức có phẳng không, nếu lò xo sắp xếp không phù hợp sẽ khiến cho lò xo nọ bận rộn vào lò xo kia và sẽ phát ra tiếng động.