Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng..


Nội thất Fami đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, bàn văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, việc giá thành hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc văn phòng

Sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, và được phân chia thành nhiều loại cho nhiều kiểu khách hàng khác nhau sử dụng. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành cho văn phòng và công sở được Fami đầu tư nhiều và chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất để phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp đi cùng ghế được người mua ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng Fami


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên mua vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.So với nỉ, vách ngăn gỗ-kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.