Có một số hãng thiết bị vệ sinh: bon cau, bộ tủ chậu lavabo, sen tắm đứng,... sử dụng công nghệ kháng khuẩn phun lên bề mặt của sản phẩm thì Toto đột phá vượt trội khi áp dụng công nghệ nano vào quy trình làm ra sản phẩm sứ vệ sinh hiện nay.Trong sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto khác với quy trình thông thường Toto sử dụng công nghệ men Nano TiO2 pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau đó nung sản phẩm ở nhiệt độ 1.200 đến 1.250 độ C, men Nano được trồn đều trên bề mặt của các sản phẩm sư vệ sinh.

Khi các nhà khoa học kiểm nghiệm công nghệ men Nano thì kết quả đánh giá rất truyệt vời, các vi khuẩn khi bám vào bề mặt sứ đều

Một kết quả tuyệt vời đã ra đời khi các nhà khoa học kiểm nghiệm công nghệ tiên tiến men Nano. tất cả những vi khuẩn khi bám vào bề mặt sứ đều bị đánh trôi và giệt sạch với tỉ lệ lí tưởng diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm nổi tiếng như chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89,3%, E.coli đạt 88,44%và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc đáo thực phẩm) đạt 86,33%...

Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm sứ của Toto bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành tốt nhất thị trường thiết bị vệ sinh. Với công nghệ hiện đại diệt được những vi trùng vi khuẩn nguy hiểm cho bạn và các thành viện trong gia đình một sức khỏe tốt. Các thiết bị vệ sinh Toto: tủ chậu,... chống được ẩm mốc, chịu được môi trường có độ ẩm cao, nhất là phần xương sứ của sản phẩm có độ bền cơ lý cao đứng đầu trong sản phẩm thiết bị vệ sinh cùng loại trên thị trường.

Nếu độc giả đang có nhu cầu cần tư vấn và kiểm nghiệm thêm về sản phẩm của Toto thì xin mời các bạn đến trung tâm phân phối Nội thất Á Châu chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp có địa chỉ tại 534 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.